NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ có đính đá được không? Thẩm mỹ nha khoa

Theo dõi tại:

Răng sứ có đính đá được không? Ngày nay, kỹ thuật đính đá lên răng rất được giới trẻ ưa chuộng, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của hàm răng còn giúp cho gương mặt thu hút hơn. Tuy nhiên, với răng đã được bọc sứ muốn có những tác động lên răng cần phải thăm khám cụ thể tình trạng răng sứ như thế nào mới có thể đưa ra chỉ định phù hợp. Vì vậy, nhiều người muốn thực hiện đính đá lên răng sứ rất băn khoăn.

Kỹ thuật đính đá lên răng được tiến hành đơn giản, không cần thao tác phức tạp, đối với răng tự nhiên quá trình này chỉ diễn ra trong 10-15 phút. Đối với trường hợp răng đã bọc sứ, việc đính đá lên răng cần có những thăm khám cụ thể, bởi răng sứ là một mão răng giả được gắn lên bề mặt răng, khi có tác động từ bên ngoài có thể làm bong bật răng sứ. Vậy, răng sứ có đính đá được không?

Răng sứ có đính đá được không? Thẩm mỹ nha khoa
Răng sứ có đính đá được không*

Răng sứ có đính đá được không?

Theo các chuyên gia nha khoa, đính đá vào răng sứ có thể thực hiện được bản chất mão sứ sau khi phục hình có chức năng bảo vệ cùi răng bên trong, vì vậy thao tác đính đá không gây tổn hại gì đến răng sứ. Từ nhận định trên, bạn có thể yên tâm về thắc mắc răng sứ có đính đá được không, chỉ cần chọn cơ sở nha khoa tốt nhất để tiến hành là đã sở hữu chiếc răng đính đá thẩm mỹ cao.

Răng sứ có đính đá được không? Thẩm mỹ nha khoa
Đính đá lên răng sứ giúp nụ cười thu hút hơn*

Răng sứ đính đá có kỹ thuật đơn giản, quy trình thực hiện khoảng 15 phút như với răng bình thường nhưng vẫn thu được kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn vị trí cần đính đá thích hợp nhất, có thể thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của nụ cười, vị trí này thường là răng nanh hàm trên.

Trong trường hợp răng sứ mới được phục hình hoặc trồng răng sứ mới sẽ không ảnh hưởng đến chiếc răng sứ đó, nụ cười của người bệnh cũng trở nên xinh tươi hơn, thu hút hơn.

Đính đá vào răng sứ bằng công nghệ hiện đại

Để chắc chắn rằng răng sứ có đính đá được không không ảnh hưởng đến chiếc răng sứ, bạn nên thực hiện bằng cồn nghệ hiện đại thay vì kỹ thuật khoan lỗ thủ công thông thường. Bác sĩ sẽ định vị trí răng cần đính đá, đưa một lượng keo vừa đủ rồi gắn đá lên răng. Cuối cùng, bác sĩ chiếu ánh sáng laser để hóa cứng viên đá, mang tới cho khách hàng nụ cười đẹp hơn. Từ đó đã có câu trả lời răng sứ titan có tốt không cho người bệnh.

Hiện nay, E.las đang là công nghệ được nhiều người lựa chọn, vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Công nghệ này cho phép quá trình đính đá diễn ra nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ nhất, việc sử dụng máy đính đá thế hệ mới, với hình dạng nhỏ gọn, có thể cầm tay tiện lợi. Đầu dẫn máy có thể tập trung bước sóng cao, giúp cố định kim cương chắc chắn vào bề mặt của răng sứ mà không bị bong rơi.

Răng sứ có đính đá được không? Thẩm mỹ nha khoa
Keo dán nha khoa chuyên dụng an toàn*

Công nghệ E.las tại các nha khoa uy tín không cần khoan lỗ, khắc phục được tình trạng giắt dính, ê buốt khó chịu sau khi thực hiện. Keo nha khoa có nguồn gốc tự nhiên với sự hỗ trợ của máy đính tiên tiến, đầu dẫn có bước sóng lơn mà độ bám dính gấp 3 lần. Đính đá vào răng sứ không cần bất cứ sự xâm lấn nào nên người bệnh có thể yên tâm về chiếc răng sứ của mình.

Để có quy trình đính đá lên răng sứ an toàn, hiệu quả, bạn nên lưu ý khi chọn nha khoa đáng tin cậy thực hiện. Một địa chỉ nha khoa tốt luôn đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị được cải tiến thường xuyên. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành nhiều năm giúp người bệnh có thể chăm sóc răng thường xuyên, kéo dài được tuổi thọ của răng sứ. Từ những giải đáp về răng sứ có đính đá được không ở trên, hy vọng bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thời gian niềng răng mất bao lâu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngày nay, phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có dự định cải thiện các khuyết điểm của hàm răng.