NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng

Theo dõi tại:

Sau khi nhổ răng , nhiều người thường tỏ ra lơ là trong vấn đề chăm sóc răng miệng bởi họ nghĩ nhổ hết răng sâu , răng khôn đi là xong . Tuy nhiên , những suy nghĩ tưởng như nhỏ đó lại là nguyên nhân gây nên nhiều biến chứng sau quá trình nhổ răng , tạo điều kiện cho các bệnh lí về răng phát triển hơn . Chính vì thế, chúng ta cần phải có biện pháp chăm sóc răng miệng ngay sau khi nhổ răng .

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng

Nhổ răng

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng

Việc nhổ răng không phải được thực hiện một cách tùy tiện . Các bạn nên đến tại các trung tâm nha khoa để khám xét, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn có nên nhổ răng hay không để đảm bảo sức khỏe cho bạn .

Việc nhổ răng sẽ được các bác sĩ thực hiện một cách an toàn tuyệt đối. Sau khi gây tê tại chỗ nhổ răng để tránh cảm giác đau nhức cho bệnh nhân , các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế được vệ sinh an toàn để tiến hành nhổ răng cho bệnh nhân . Sau khi nhổ xong , các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu bằng miếng bông nhỏ trong khoảng 30 phút .

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng

Quy trình nhổ răng

Sau quá trình nhổ răng , bệnh nhân luôn có cảm giác đau nhức và sưng tấy. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn bình thường và nó chỉ xảy ra trong khoảng 2 ngày đầu . Các bác sĩ sẽ hạn chế cơn đau này bằng cách kê đơn thuốc giảm đau cho bạn cũng như hướng dẫn bạn chăm sóc răng miệng như súc miệng bằng nước muối hoặc nước ấm …

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng

Chế độ chăm sóc sau khi nhổ răng

Bạn nên đến trực tiếp tại các trung tâm nha khoa để được khám xét 1 tuần/1 lần xem có sự bất ổn nào hay không . Khoảng thời gian này , bạn nên chú ý hơn đến chế độ chăm sóc răng miệng như đánh răng ngày 3 lần bằng bàn chải mềm, súc miệng thường xuyên và lấy các thức ăn còn bám trong các kẽ răng bằng chỉ nha khoa .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Chi phí bọc sứ còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Muốn biết chính xác bạn hãy truy cập vào website của phòng khám hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nhổ răng không sang chấn

Bạn đang muốn đi phục hình hàm răng của mình vì răng đang gặp phải một số tình trạng như bị hư tổn hay bị

Bệnh nha chu là gì ?

Bệnh nha chu là một căn bệnh rất nguy hiểm đối với hàm răng , đó một dạng nhiễm trùng mô và các cấu trúc