NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nhổ răng khôn sớm

Theo dõi tại:

Răng khôn hay còn được gọi là răng số 8, là răng cối lớn thứ 3 nằm ở phía trong cùng của hàm răng , mặc dù nó không đóng góp chức năng nhiều trong vai trò của hàm răng , tuy nhiên nó vẫn rất quan trọng .

Nhổ răng khôn sớm

Nhổ răng khôn sớm

Từ 18 đến 25 tuổi là khoảng thời gian răng khôn bắt đầu mọc , chúng có thể mọc như các loại răng bình thường, cũng có thể mọc ẩn dưới nướu hoặc là mọc lệch khỏi nướu, chính vì thế, trong thời gian mọc răng khôn , bệnh nhân thường có cảm giác vô cùng đau nhức , khó chịu. Và rất nhiều người mong muốn tìm cách xử trí loại răng này.

Nhổ răng khôn sớm 2
Răng khôn mọc lệch được chỉ định nhổ bỏ sớm*

Như đã nói ở trên , việc bệnh nhân khi mọc răng khôn bị đau nhức, khó chịu xuất phát từ tình trạng mọc lệch lạc của loại răng này. Khi răng khôn mọc sai vị trí, hàng loạt tình trạng răng được xảy ra như việc nướu bị sưng tấy , tình trạng sâu răng ,thậm chí là ảnh hưởng tới các răng khác trong hàm răng. Chính vì thế, nếu ai gặp tình trạng mọc răng khôn mà bị đau nhức, ăn uống khó khăn , cơ thể mệt mỏi hoặc phát sốt thì các ban phải nên đến ngay các trung tâm nha khoa để khám xét và điều trị kịp thời .

Nhổ răng khôn sớm

Với những hậu quả kể trên thì việc nhổ răng càng sớm càng dứt điểm cơn đau cũng như các tình trạng khác xảy ra . Chình vì vậy , chúng ta cần phải đưa ra quyết định kịp thời khi gặp phải những trường hợp kể trên. Việc phát hiện kịp thời và điều trị kịp thời không chỉ giúp bệnh nhân tránh được những con đau nhức không đáng có , ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày , mà nó còn giúp cho hàm răng tránh được một số tình trạng khác về nướu hoặc là tình trạng sâu răng . Ngoài ra , việc nhổ răng khôn sớm cũng giúp cho bạn luôn giữ được hàm răng của mình chắc khỏe và đẹp hơn .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh nha chu

Có nhiều người thường thắc mắc bệnh nha chu là gì bởi khi đi khám , các bác sĩ thường chuẩn đoán nhiều người bị