NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ Cercon có bền không ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Việc trồng răng sứ không còn là một điều mới mẻ nữa mà ngược lại nó dã khá phổ biến đối với mọi người. Với những đặc tính của mình, các loại răng sứ đã giúp cho những người có khuyết điểm trên hàm răng có được cơ hội phục hồi một cách tốt nhất. Trong đó, răng sứ Cercon là một trong những loại được nhiều người lựa chọn. Nhưng Răng sứ Cercon có bền không, giữ được bao lâu?

Răng sứ Cercon có bền không ?

Răng sứ Cercon có bền không

Răng sứ Cercon có bền không?

Răng sứ Cercon là gì? Răng sứ Cercon có bền không? Đó là những câu hỏi thông thường của nhiều khách hàng.Cercon là một loại răng sứ, mà trong đó chất liệu sứ là thành phần chính cấu tạo nên ở phần bên ngoài bề mặt răng và phần sườn răng. Để quá trình bọc răng sứ có được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt thì phải có sự hỗ trợ của máy móc, mà cụ thể ở đây là công nghệ CAM/CAD (computer-aided design and computer-aided manufacturing). Vì nhờ có những công nghệ tiên tiến này mà răng sứ khi được bọc vào sẽ có được độ khít chuẩn xác đến từ milimet, khớp cắn nhờ đó cũng sát khít và không bị lệch.

Răng sứ Cercon có bền không ?

Công nghệ CAD/CAM trong phục hình nha khoa

Một điểm cần phải nhắc đến khi trồng răng sứ Cercon là việc sử dụng nguyên liệu chính là Zirconia. Đây là một trong những vật liệu quý và thường được giới y khoa sử dụng trong kỹ thuật làm khớp nhân tạo. Khi phục hình răng sứ Cercon được sử dụng nguyên liệu này nên khi chiếc răng được tạo ra thì nó sẽ có màu trắng sáng như răng thật. Mặt khác, nhờ nguyên liệu chính là Zirconia đã khiến cho răng sứ Cercon sau khi phục hình sẽ có độ cứng chắc và độ chịu lực cao. Như vậy là độ bền của răng sứ Cercon luôn được đáp ứng.

Răng sứ Cercon có bền không ?

Răng sứ Cercon có bền không là nỗi băn khoăn của nhiều người

Sau khi phục hình răng sứ nói chung và răng sứ Cercon nói riêng thì bệnh nhân cần chú ý đến chế độ chăm sóc nó sao cho hiệu quả. Cụ thể, bệnh nhân nên hạn chế và tránh những thức ăn quá cứng, có thể làm tổn thương răng sứ sau khi phục hình. Ngoài ra cũng không nên ăn những thức ăn quá lạnh hay quá nóng. Không những thế, việc vệ sinh răng miệng cũng cần để chăm sóc một cách đặc biệt. Bệnh nhân vẫn phải giữ thói quen đánh răng ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Theo lời khuyên của bác sĩ nha khoa là phải vệ sinh răng miệng ít nhất cách nhau 12h đồng hồ thì mới tránh được sự xuất hiện của các mảng bám và giữ cho răng không bị một số bệnh như sâu răng, viêm lợi…

Một điểm nữa là bệnh nhân cũng nên chú ý đến việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện việc bọc răng sứ. Và Nha khoa Đăng Lưu sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho việc phục hình hàm răng của mỗi người. Với một đội ngũ bác sĩ năng lực chuyên môn cao và hàng trăm nhân viên luôn có thái độ phục vụ  tận tình, chu đáo, đó sẽ là nhân tố phục vụ bệnh nhân một cách hiệu quả.

Những bệnh nhân bị mất răng đang loay hoay tìm phương pháp làm răng giả an toàn, có độ bền chắc cao. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đưa ra giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi nào nên bọc răng sứ ?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp cho bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã bị hư hỏng như sứt mẻ, gãy rụng