|| Theo dõi trên: Google New

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì ?

Khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì cũng sẽ có những thứ mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của họ. Và việc trồng răng sứ cũng vậy, nó cũng  không ngừng được cải tiến theo hướng ngày càng hoàn hảo hơn. Có rất nhiều loại răng sứ mới được nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Trong số những loại răng sứ đang thịnh hành hiện nay thì răng sứ Cercon nhận được sự lựa chọn nhiều hơn cả. Để có được điều này cần phải đề cập đến những ưu điểm mà răng sứ Cercon mang lại cho bệnh nhân sau khi phục hình hàm răng bị hư hỏng.

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì

Câu tạo của răng sứ Cercon

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì ?

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ hoàn toàn sứ, được cấu tạo bởi hai phần là lớp sườn bên trong được làm bằng Ziconia còn lớp sứ phủ bên ngoài cũng được phủ bởi lớp sứ Cercon.

Sở dĩ răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm vì chất liệu Ziconia được biết đến là một trong những loại khoáng sản quý hiếm, nó được cấu tạo theo dạng tinh thể hình khối. Ziconia đã được các chuyên gia nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, và được ứng dụng hết sức rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ… Và chất liệu Ziconia được sử dụng rong ngành nha khoa vì nó là một loại có độ cứng cao, độ chịu lực tốt hơn rất nhiều lần so với những loại sứ thông thường khác.

Để nói về những ưu điểm của răng sứ Cercon thì cần phải chú ý đến những mặt sau đây:

Một là về tính quang học

Nếu như một số loại răng sứ thông thường khác thì nó sẽ bị đen ở phần nướu khi có ánh sáng chiếu vàng, hoặc theo thời gian thì nó cũng bị đổi màu. Còn răng sứ Cercon thì nó hoàn toàn không bị biến màu cũng như không bị đen viền nướu mỗi khi có ánh sáng chiếu vào.

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì

Bác sĩ lấy dấu hàm

Hai là, về màu sắc

Răng sứ Cercon là loại răng sứ toàn sứ, hơn nữa nó lại được tạo thành từ nguyên liệu quý nên khi được bọc vào hàm thì nó sẽ có màu sắc trắng sáng một cách tự nhiên giống y như răng thật vậy. Đây là một điều mà ai cũng hướng đến về mặt thẩm mỹ khi quyết định trồng răng sứ.

Ba là, về tính phản ứng phụ

Răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính, nó không hề gây ra những phản ứng phụ đối với mô nướu hay sức khỏe của con người. Nó tuyệt đối an toàn đối với tất cả các đối tượng bệnh nhân khác nhau, phù hợp với mọi người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

Bốn là về tính chính xác

Do được làm hoàn toàn từ sứ, lại được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên kết quả sau khi phục hình luôn đảm bảo độ chính xác cao cho bệnh nhân. Đó là việc sử dụng phần mềm máy tính CAD/CAM và máy mài răng tự động Cerec nên chiếc răng sứ được tạo ra là hoàn toàn chính xác và sát khít đến từng milimet so với cung hàm.

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì ?

Năm là về tuổi thọ

Răng sứ Cercon có tuổi thọ kéo dài khá lâu so với những loại răng sứ khác. Thông thường tuổi thọ trung bình của răng sứ Cercon là từ 20 đến 25 năm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *