NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm răng sứ titan có an toàn không

Theo dõi tại:

Để các bạn có thêm nhiều thông tin về các loại răng sứ thì các bạn có thể tham khảo trong bài viết này để biết thêm về cấu tạo răng titan. Nhưng Làm răng sứ titan có an toàn không, có hiệu quả không?

An toàn khi làm răng sứ titan

Làm răng sứ titan có an toàn không

Làm răng sứ titan có an toàn không

Hiện nay răng sứ titan có mức giá trung bình trong bảng giá răng sứ. Chỉ với khoảng 2.000.000 là bạn đã có được một chiếc răng sứ để thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Trong trương hợp răng bạn bị sút mẻ do vô tình va đập nhẹ thì bạn có thể bọc sứ để cải thiện lại hàm răng của bạn. Với mức chi phí như vậy sẽ có khá đông bệnh nhân lựa chọn loại sứ này, nhưng đôi khi bệnh nhận chú ý tới bảng giá nhưng chưa tìm hiểu triệt để về loại sứ này. Vậy các bạn hãy chú ý tới một số đặc điểm quyết định tới việc làm răng sứ titan có tốt không ?

Làm răng sứ titan có an toàn không

Làm răng sứ titan có an toàn không là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng

Về cấu tạo của răng sứ titan có 2 lớp: Lớp bên trong có thành phần hợp titan được lựa chọn và thông qua sự kiểm duyêt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và đây chính là hợp kim không gây kích ứng như kim loại thường. Thứ hai là lớp bên ngoài được làm từ sứ lành tính phù hợp với cơ địa nhiều bệnh nhân. Dựa trên điểm này có thể đánh giá đây là có răng sứ có thể phù hợp và an toàn với nhiều bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại. Nhưng để thực sự yên tâm hơn thì bệnh nhân có thể lựa chọn loại sứ cao cấp – sứ cercon, vì đây là loại toàn sứ nên rất tốt cho sức khỏe con người.

Phục hình răng sứ titan an toàn tại nha khoa

Với  hợp kim titan giúp răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp trong các trường hợp làm cầu răng dài. Phục hình bằng răng sứ Titan là một trong những phương pháp giúp phục hình lại răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái và tự tin. Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan chứa tới 8% titanium và được phủ bên ngoài một lớp sứ Ceramco2. 

Làm răng sứ titan có an toàn không

Làm răng sứ titan giúp phục hình nha hiệu quả

Răng sứ titan là một trong những  phương pháp phục hình nha tốt và được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp hiệu quả đạt được như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên sẽ đem lại an toàn và thẩm mỹ cho bạn một nụ tự tin quyến rũ. Bạn sẽ vô cùng hài lòng mà không còn băn khoăn không biết Làm răng sứ titan có an toàn không nữa.

Tại Nha khoa Đăng lưu, bọc răng titan được sử dụng vật liệu chính hãng đem lại chất lượng điều trị như ý. Các ca thực hiện phục hình răng bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu đều được thực hiện đúng quy trình giúp giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra, đem lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Người bị móm hàm răng dưới bị đưa ra nhiều, khiến hai hàm không khít sát nhau. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng móm để giúp bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện với người khác, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai của toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN