|| Theo dõi trên: Google New

Răng sứ Cercon HT có tốt không ?

Với sự phong phú và đa dạng của các loại răng sứ thẩm mỹ thì sẽ có tính hai mặt của nó. Đó là bệnh nhân sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với mình. Song bên cạnh đó cũng tạo ra sự khó khăn cho chính bản thân những bệnh nhân này. Tại vì loại răng sứ nào cũng có những đặc điểm khác nhau nhưng lại đều mang đến kết quả phục hồi cao. Chính vì vậy mà bệnh nhân sẽ tỏ ra đắn đo và băn khoăn không biết chọn loại nào cho trường hợp của mình.

Răng sứ Cercon HT có tốt không

Hàm răng phục hồi sau khi bọc rắng sứ

Trong số các loại răng sứ thẩm mỹ có mặt hiện nay thì có thể khẳng định răng sứ Cercon HT là nhận được sự đánh giá khá cao của giới chuyên gia nha khoa và đồng thời nó cũng được đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như bệnh nhân ở Việt Nam lựa chọn rất nhiều.

Nội dung bài viết

Răng sứ Cercon HT là gì ?

Răng sứ Cercon HT là một loại răng sứ được thiết kế bởi tập đoàn Dentsply International Inl. Đây là một trong những tập đoàn nha khoa nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và răng sứ nói riêng thì răng sứ Cercon HT chính là một mốc đánh dấu trong sự nghiệp hoạt động nha khoa của tập đoàn Dentsply International Inl.

Răng sứ Cercon HT được thiết kế dựa vào công nghệ phần mềm máy tính CAD/CAM nên sẽ mang lại sự chính xác một cách tuyệt đối cho việc thiết kế và sản xuất răng sứ.

Răng sứ Cercon HT có tốt không

Bác sĩ đo dấu hàm cho bệnh nhân

Phải nói sâu về công nghệ CAD/CAM để mọi người nhận được ưu điểm nổi trội của công nghệ này. Đó là nó sử dụng máy quét Laser để chụp hình ảnh mẫu răng và dấu hàm của bệnh nhân. Sau đó, thông qua phần mềm đồ họa để xử lý số liệu thì từ đó các kỹ thuật viên sẽ thiết kế để phục hình cầu răng hay mão răng chính xác nhất.

Với răng sứ Cercon HT thì khung sườn răng sứ sẽ được nung ở nhiệt độ cao 1350 độ C và nó được nung trong 6 giờ liên tục. Nhờ đó mà chiếc răng sau khi hoàn thành sẽ có độ cứng khoảng 900MPA.

Điểm đặc biệt nữa là răng sứ Cercon được phủ một lớp sứ Ceram Kiss, lớp sứ này có đặc tính quang học cao, do đó sau khi phục hình sẽ tạo ra một hàm răng có màu sắc trắng sáng tự nhiên.

Tính tương hợp của răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có tốt không

Răng sứ Cercon HT có tốt không ?

Răng sứ cercon HT có tính tương hợp sinh học cao nên nó hoàn toàn lành tính với sức khỏe của con người cũng như đối với các mô răng. Đồng thời, răng sứ Cercon HT sau khi được trồng vào thì sẽ không gây biến chứng hay dị ứng đối với bệnh nhân.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *