NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu ?

Theo dõi tại:

Niềng răng là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong lĩnh vực nha khoa, nó được sử dụng với mục đích nhằm điều chỉnh và sắp xếp lại các hiện tượng lệch lạc của hàm răng. Hiện nay, bên cạnh sự phát triển như vũ bão của trình độ khoa học kỹ thuật thì ngành nha khoa cũng không ngừng đổi mới và có nhiều cải tiến vượt trội. Trong đó chúng ta cần phải nhắc đến sự ra đời của nhiều thế hệ niềng răng khác nhau, mang đến cho bệnh nhân một sự hài lòng tuyệt đối và hoàn hảo nhất. Và trong đó, niềng răng bằng mắc cài tự đóng là kỹ thuật được sử dụng nhiều và mang lại kết quả cao cho hầu hết bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu

Soa sánh các kỹ thuật niềng răng

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu ?

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Sở dĩ có dược kết quả như thế là bởi kết quả mà nó mang lại cho bệnh nhân là rất lớn. trong đó, ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này là nó mất ít thời gian điều trị, đồng thời số lần tái khám cũng ít, điều này tạo sự thuận lợi cho bệnh nhân đặc biệt là những người bận rộn trong công việc. Như mọi người đều biết thì trung bình một ca niềng răng bằng mắc cài tự đóng mất khoảng thời gian từ 16 tháng đến 24 tháng, và cũng tùy mức độ lệch lạc hàm răng của từng bệnh nhân khác nhau mà niềng răng mất bao lâu có thể kéo dài thêm hoặc rút ngắn lại.

Hiện nay, Damon hay Speed là loại mắc cài tự đóng được hầu hết bệnh nhân trên thế giới đều ưa chuộng và ưu tiên sử dụng khi quyết định niềng răng. Ưu điểm nổi bật mà  loại mắc cài tự đóng này mang lại cho bệnh nhân là nó hoàn toàn lành tính với sức khỏe của con người, nó không xảy ra hiện tượng bị nhiễm màu sau một thời gian sử dụng. Đồng thời trong quá trình đeo mắc cài, bệnh nhân vẫn dễ dàng trong việc sinh hoạt và vệ sinh răng miệng hằng ngày nên sẽ không xảy ra hiện tượng bị hôi miệng, cũng không làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai trong chức năng của hàm răng.

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu

Ưu điểm của mắc cài tự đóng

Quy trình niềng răng bằng mắc cài tự đóng này thì nó cũng giống như những phương pháp niềng răng khác. Đó là: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân để nắm được tình trạng lệch lạc của hàm; sau đó là bước tư vấn để lựa chọn loại kỹ thuật niềng răng phù hợp với bệnh cũng như điều kiện kinh tế mà bệnh nhân có đủ khả năng chi trả. Sau khi đã thống nhất và đưa ra quyết định cuối cùng thì bác sĩ sẽ chỉ ra phác đồ điều trị và tiến hành bắt tay vào cộng đoạn đo dấu hàm, tiết kế mắc cài rồi gắn vào cung hàm. Bệnh nhân sẽ nhận được lịch hẹn tái khám thường xuyên của bác sĩ để kiểm tra độ di chuyển của các răng cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu ?

Niềng răng mắc cài tự đóng có giá dao động từ 32 triệu đến 38 triệu đồng cho một liệu trình. Đây là một mức gia skhas phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng invisalign cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí niềng răng ngay từ đầu để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố