NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Khí cụ niềng răng bằng nhựa có hiệu quả không?

Theo dõi tại:

Có nhiều bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng của mình nhưng lại gặp khó khăn về vấn đề chọn lựa khí cụ để chỉnh nha. Nếu bạn mong muốn chọn lựa được khí cụ mình ưng ý thì bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về các khí cụ chỉnh nha. Vậy Khí cụ niềng răng bằng nhựa có hiệu quả không, có an toàn không? niềng răng giá bao nhiêu?

Khí cụ niềng răng bằng nhựa có hiệu quả không?

Khí cụ niềng răng bằng nhựa có hiệu quả không

Khí cụ niềng răng bằng nhựa có hiệu quả không

Hiện nay có rất nhiều loại khí cụ để chỉnh nha chính vì vậy làm cho bạn khó khăn để chọn được loại nào là phù hợp nhất. Vậy nếu bạn cần niềng răng thẩm mỹ vừa hiệu quả vừa giữ được tính thẩm mỹ vẫn giúp bạn tự tin trong giao tiếp thì không khó để lựa chọn. Với nhu cầu niềng răng vừa hiệu quả đồng thời vẫn giữ được thẩm mỹ thì bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng bằng nhựa. Giải pháp niềng răng bằng nhựa chính là niềng răng trong suốt. Loại khí cụ được sử dụng là một khay niềng có chất liệu bằng nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ giữ được thẩm mỹ cho hàm răng. Có lẽ bạn thắc mắc nếu bằng nhựa thì mức độ hiệu quả có cao hay không?

Khí cụ niềng răng bằng nhựa có hiệu quả không?

ưu điểm của niềng răng bằng nhựa trong suốt

Khay niềng răng bằn nhựa được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài. Nhìn bề ngoài thì thấy chất liệu nhựa sẽ mỏng manh và yếu ớt nhưng loại khí cụ sẽ đảm bảo niềng răng hiệu quả vì khoảng hai tuần bạn sẽ được thay khay niềng một lần cho tới khi hàm răng của bạn thẳng đều.

Chỉnh nha với niềng răng bằng nhựa trong suốt  thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài Nếu hiện tại bạn đang sống tại tphcm và có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ thì bạn cần chú ý chọn lựa kỹ niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm để có thể chọn được dịch vụ niềng răng tốt và chất lượng hiện nay và đồng thời tìm được cho mình bác sĩ chỉnh nha giúp đem lại case điều trị như ý.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Nhiều người vẫn lầm tưởng niềng răng rất đắt đỏ, trên thực tế chi phí niềng răng không quá cao như bạn nghĩ. Vậy niềng răng giá bao nhiêu? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng trên website chính thức, bạn hãy truy cập vào tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN