NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giá của một ca làm răng giả

Theo dõi tại:

Không phải ai trong chúng ta từ khi sinh ra cũng đều may mắn được sở hữu một hàm răng chắc chắn và đẹp đẽ. Vì một lý do nào đó, chủ quan hay khách quan mà hàm răng sẽ bị rụng đi một hay nhiều chiếc. Vậy khi bị mất răng thì phải khắc phục bằng phương pháp nào ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra giải pháp cho mọi người tham khảo.

Giá của một ca làm răng giả

Rụng 1 hay nhiều răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ

 Giá của một ca làm răng giả

Sự mất đi của những chiếc răng trên hàm răng sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp vì ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. không những thế, việc bị mất răng sẽ tác động xấu đến việc ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Chỗ răng bị mất sẽ là khoảng trống, là môi trường để cho vi khuẩn xấm nhập và phát triển, từ đó làm nảy sinh những bệnh lý răng miệng thường gặp như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu.

Với nhưng tác động xấu mà việc mất răng gây ra cho con người, giới chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật trồng răng giả, mang đến cho bệnh nhân một hàm răng phục hình y như răng thật về mặt chức năng lẫn giá trị thẩm mỹ.

Việc trông răng giả đã được ứng dụng từ rất lâu rồi, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì nó có hai phương pháp trồng răng giả, được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các phòng khám nha khoa là phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp. Mỗi một phương pháp đều có những đặc điểm riêng, có ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy vào từng trường hợp bệnh khác nhau mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp nhất.

Giá của một ca làm răng giả

Trồng răng sứ mang lại hiệu quả cao

Quy trình trồng răng giả được thực hiện với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ kiểm tra những vùng răng bị gãy xem mức độ bệnh như thế bào để đưa ra hướng điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Bước 2:  Bác sĩ tiến hành khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép.  Thông thường lỗ khoan sẽ có độ sâu từ 1/3 đến ½ cửa hàm.

Bước 3: Phục hình răng giả. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng giả vào những chỗ vừa mới được khoan để cố định hàm răng.

Bước 4: Hoàn tất và tái khám. Sau khi hoàn tất quá trình phục hình trồng răng giả cố định, bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối độ tương khít cũng như chắc chắn của chiếc răng. Sau đó, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn tái khám cũng như kèm theo những dặn dò đối với bệnh nhân về việc chăm sóc bệnh nhân sau này.

Giá của một ca làm răng giả

Giá của một ca làm răng giả

Về giá của một ca phục hình răng giả thì nó cũng tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như cơ sở nha khoa bạn muốn tới để thực hiện. chẳng hạn như phục hình bằng sứ kim loại cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu thì sẽ có mức giá là 4,5 triệu đồng/ răng, phục hình bằng răng toàn sứ thì sẽ có mức giá là 3 triệu đồng/ răng, phục hình bằng loại răng sứ Qúy kim thì sẽ có mức giá là 5 triệu đồng/ răng.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng người lớn thành công nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương án niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN