NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?

Theo dõi tại:

Ngoài chức năng thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày thì hàm răng còn góp phần quan trọng đối với việc hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt của mỗi người. Nó kết hợp cùng các yếu tố khác và tổng hòa lại tạo cho đường nét của gương mặt trở nên xinh xắn hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, một số khiếm khuyết về hàm răng sẽ làm ảnh hưởng đến diện mạo chung của khuôn mặt. Bởi thế, ai cũng đi tìm cho mình một sự hoàn hảo nhất, tạo nên sự duyên dáng và đáng yêu cho bản thân mình.

Chỉnh răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?

Cấu tạo của mắc cài niềng răng

Chỉnh răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?

Như chúng ta đều biết thì mơ ước sở hữu một hàm răng đều đặn và trắng sáng là một điều chính đáng của tất cả chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có được sự may mắn đó. Vì một lí do nào đó, chủ quan hay khách quan mà hàm răng chúng ta có sự lệch lạc trong quá trình mọc răng hoặc bị một số triệu chứng như hàm hô, hàm móm, hàm khấp khểnh… Những khuyết điểm này sẽ tác động rất lớn, làm cho khuôn mặt bị “biến dạng” theo hướng xấu đi. Và giải pháp nào giải quyết được vấn đề này một cách triệt để sẽ là điều mà mọi người cùng hướng đến.

Nguyên nhân khiến cho hàm răng bị hô, móm vẩu… là do một số thói quen từ nhỏ như mút tay, nghiến lợi, liếm môi… Những thói quen xấu từ nhỏ này vô hình trung đã khiến cho hàm răng sau này bị lệch lạc, mọc không đúng vị trí trên cung hàm, ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ của mọi người.

Chỉnh răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?

Kết quả sau khi niềng răng

Cho đến nay, sau một thời gian tồn tại và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, niềng răng vẫn được đánh giá là giải pháp mang lại sự hiệu quả cao nhất nhằm điều chỉnh lại sự sắp xếp “lệch lạc” của hàm răng, đưa nó về đúng vị trí.

Vậy niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp và hiệu quả nhất? Theo kết quả ngiên cứu của Hiệp hội Nắn chỉnh răng ở nước  Mỹ thì lữa tuổi thực hiện phương pháp niềng răng hiệu quả nhất là từ 7-12 tuổi. Tại vì ở lứa tuổi này hệ cơ xương hàm đang trong quá trình phát triển nên sẽ tạo thuận lợi hơn rất nhiều đối với việc nắn chỉnh răng và hạn chế được những phức tạp về sau của xương hàm.

Mặt khác, ở độ tuổi này thì hàm răng đã mọc một cách hoàn chỉnh nên nó sẽ bảo toàn và duy trì sự đều đặn cho đến sau này khi đã trưởng thành rồi. Như vậy là kết quả niềng răng đã được duy trì một cách vĩnh viễn.

Chỉnh răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất

Chỉnh răng ở độ tuổi nào thì thích hợp nhất ?

Điều quan trọng là các bạn nên chọn cho mình phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện ca niềng răng. Có như vậy mới mang đến hiệu quả, chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho bản thân mình.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp.

Liệu có nên bọc răng sứ hay không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, đến với Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ đề xuất phương án làm răng hiệu quả. Từ đó giúp bạn cải thiện khuyết điểm hàm răng, tự tin hơn trong giao tiếp, nói chuyện với người khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN