NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ không ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Niềng răng bằng mắc cài sứ đã thực sự trở thành một phương pháp không thể thay thế cho những trường hợp muốn điều chỉnh lại hàm răng mọc lệch lạc, không đều đặn của hầu hết mọi người. Cũng chính vì thế mà nó là một sự lựa chọn khá phổ biến của nhiều bệnh nhân vì tính hữu dụng cũng như giá trị thẩm mỹ mà kỹ thuật này đã mang lại. Những ưu điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng và thoải mái hơn trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ không

Mắc cài sứ mang lại tự tin cho bệnh nhân

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Thứ nhất, mắc cài sứ có màu giống như là màu của răng thật nên khi bệnh nhân mang mắc cài vào để thực hiện niềng răng thì người ngoài vẫn khoogn thể phát hiện được ra vì nó đã được lẫn vào cùng với hàm răng rồi. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình niềng răng bệnh nhân vẫn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Thứ hai, khi sử dụng mắc cài sứ thì sẽ giúp bệnh nhân hạn chế được tối đa hiện tượng đau buốt hay khó chịu khi mang mắc cài. Đồng thời, mắc cài sứ cũng giúp bệnh nhân dễ dàng thực hiện việc vệ sinh răng miệng và các sinh hoạt hằng ngày hơn. Nhờ vậy mà bệnh nhân sẽ tránh được việc có thể mắc phải một số bệnh lý thường gặp về vấn đề răng miệng trong  quá trình niềng răng như bệnh sâu răng, bệnh hôi miện hay bệnh viêm nha chu…

Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ không

Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ không ?

Thứ ba, mắc cài sứ được thiết kế rất cứng nên nó không bị ăn mòn. Vì vậy, bệnh nhân vẫn có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích cũng không phải lo sợ đến việc răng bị mài mòn hay hư tổn.

Thứ tư, do mắc cài sứ được thiết kế đặc biệt nên trong quá trình niềng răng sẽ không xảy ra hiện tượng bị nhiễm màu. Đây là một ưu điểm nổi trội mà mắc cài sứ có được, hơn hẳn những loại mắc cài thông thường khác.

Thứ năm, mắc cài sứ có lực kiểm soát khá tốt nên vì vậy mà độ bền của mắc cài cũng rất cao, nó cũng tương đương với mắc cài kim loại nên được bác sĩ chỉ định sử dụng cho nhiều bệnh nhân.

Mắc cài sứ cổ điển

Là loại mắc cài sứ ra đời sớm hơn, nó sử dụng dây thun để kẹp mắc cài với cung hàm, tạo ra sự ổn định về lực để giúp hàm răng di chuyển dần dần về đúng vị trí như mong muốn.

Mắc cài sứ tự buộc (mắc cài tự khóa)

Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ không

Địa chỉ niềng răng uy tín

Đây là loại mắc cài sứ có bước cải tiến hiện đại, mang tính hiệu quả và giá trị thẩm mỹ hơn lớn hẳn so với loại mắc cài sứ cổ điển. Mắc cài sứ tự đóng có thiết kế thêm một nắp trượt tự động ở trên phần cánh của mắc cài, nó có tác dụng  giống như một nắp đậy để giữ cho dây cung và khe mắc cài chắc chắn hơn.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Răng khôn mọc lên gây đau nhức khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Nếu đau nhiều hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ thăm khám, khắc phục nhanh để hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khi mang thai có niềng răng được không ?
Niềng răng cố định

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh và sắp xếp vị trí của các răng được đều

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố