NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng cho trẻ em

Theo dõi tại:
Nội dung

Là mầm non tương lai của Tổ quốc, trẻ em ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ gia đình, xã hội. Không chỉ quan tâm về việc học hành, ăn uống,  sức khỏe… Trong đó vấn đề chăm sóc răng miệng cũng luôn được các bậc phụ huynh chú ý. Đặc biệt đối với những đứa trẻ có hàm răng lệch lạc, hàm móm, hàm hô hay hàm vẩu thì đều được cha mẹ đưa đến các phòng khám nha khoa để kiểm tra tình hình cũng như tìm ra giải pháp khắc phục. Vậy phương pháp niềng răng cho trẻ em được thực hiện thế nào và ưu điểm của phương pháp này ra sao?

Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em

Điều chỉnh sự xô lệch của hàm răng cho trẻ bằng kỹ thuật niềng răng được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất. Với phương pháp này thì răng sẽ dần dần di chuyển về những vị trí như mọi người mong muốn và lấy lại sự đều đặn cho cả hàm răng. Ở lứa tuổi này sẽ không nhận thức được tầm quan trọng của chức năng nhai cũng như thẩm mỹ đối với bản thân nên sẽ không có sự chăm sóc đúng đắn.

Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em tại nha khoa

Theo như lời khuyên của bác sĩ nha khoa thì độ tuổi niềng răng dễ dàng nhất là  từ 6 đến 7 tuổi và độ tuổi niềng răng mang lại kết quả một cách toàn diện là  lứa tuổi từ 12 đến 16 tuổi. Tại vì đây là khoảng thời gian mà xương hàm của trẻ đã phát triển toàn diện và đang trong thời gian hoàn thiện. Vì vậy, bố mẹ cần phải nắm rõ được điều này để đưa trẻ đến phòng khám nha khoa cho thích hợp, không nên niềng răng quá sớm cũng không nên để quá trễ. Niềng răng cho trẻ em đem lại hiệu quả an toàn về chức năng ăn nhai cũng như về mặt phương diện thẩm mỹ. Đây là một trong những kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi bàn tay tài giỏi của bác sĩ nha khoa.

Vì vậy, bố mẹ cần tìm hiểu và mang con mình đến một trung tâm hay phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Ở đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi về tay nghề cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và niềng răng nói riêng. Đồng thời những trung tâm nha khoa uy tín thì sẽ có đủ điều kiện để trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, hỗ trợ đăc lực và hiệu quả cho sự thành công của các ca niềng răng.

Niềng răng cho trẻ em 3Niềng răng cho trẻ em sớm đem lại nụ cười tự nhiên như ý

Những dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và đội ngũ y tá chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình và chu đáo cũng đóng vai trò quan trọng. Đó là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công chung của một ca niềng răng cho trẻ em. Và Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng  lựa chọn khi quyết định đưa con của mình đi niềng răng.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN