NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không phải nhổ

Theo dõi tại:

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp được phổ biến rộng rãi nhất tính đến thời điểm này . Nhiều người lựa chọn phương pháp này như một “ vị thuốc “ giúp cho hàm răng mọc lệch lạc , răng mọc không đều hay răng hô trở về đúng vị trí ban đầu của nó . Tuy nhiên , có rất nhiều người thắc mắc liệu việc niềng răng có đau không ? Hay niềng răng có bắt buộc là phải nhổ răng hay không? . Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kĩ thuật , việc niềng răng trở nên dễ dàng hơn , cũng như các bác sĩ sẽ hạn chế việc nhổ răng nhất có thể. Chỉ trừ trường hợp nghiêm trọng bắt buộc phải loại bỏ răng thì bác sĩ mới tiến hành nhổ răng .

 

Niềng răng không phải nhổ 1Niềng răng không phải nhổ

Niềng răng không phải nhổ

Theo một số khảo sát, trong khoảng 100 người niềng răng thì chỉ có khoảng 20 người phải nhổ răng mà thôi . Các trường hợp còn lại có thể sử dụng răng thật của mình một cách vĩnh viễn .

Đã có rất nhiều kĩ thuật niềng răng được áp dụng tại các phòng khám nha khoa như niềng răng bằng mắc cài kim loại , niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài… Tuy nhiên , nổi trội nhất có lẽ là phương pháp niềng răng không mắc cái Invisalign . Với kĩ thuật này, thay vì dùng những mắc cài bằng kim loại – gây khó chịu cho bệnh nhân cũng như phương diện thẩm mỹ thấp, các bác sĩ sẽ sử dụng khay nhựa trong suốt gắn lên răng của bệnh nhân . Điều này không chỉ giúp các bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng mà còn giúp họ tự tin trong giao tiếp vì chúng giống y hệt như răng thật .

Niềng răng không phải nhổ

Niềng răng không mắc cài

Một ưu điểm vượt trội nữa là bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt từ kĩ thuật này, hàm răng sẽ dần dần dịch chuyển về vị trí như bạn mong muốn . Các bệnh nhân cần phải thay khay niềng thường xuyên để đảm bảo hàm răng không bị ố vàng hay tình trạng sâu răng. Trung bình một ca niềng răng không mắc cài sẽ phát huy tối đa tác dụng trong khoảng từ 12 đến 24 tháng .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN