NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa được rất nhiều người sử dụng vì con người luôn hướng đến vẻ đẹp của bản thân mình. đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nhưng nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng là gì? Cùng tìm hiểu về hiện tượng răng ê buốt sau khi tẩy trắng qua bài viết sau nhé.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng ?

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật tương đối đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên để có kết quả cao thì đòi hỏi ca tẩy trắng răng phải được thực hiện tại một phòng khám nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Để bước vào ca tẩy trắng răng, trước hết bác sĩ sẽ kiểm tra về độ màu của hàm răng hiện tại và dùng bảng so màu Vita để xác định được màu răng sau khi tẩy trắng. Thông thường màu răng sẽ được nâng lên 2 cấp độ so với màu răng hiện tại để tạo ra sự tự nhiên cần thiết nhất. Tiếp theo, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên hàm răng và dùng đèn Plasma để kích hoạt thuốc tẩy trắng.

 sao cần phải tiến hành tẩy trắng răng ?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma được chỉ định đối với những trường hợp hàm răng bị ố vàng, sẫm màu hay nhiễm màu do dùng kháng sinh tétracycline khi còn nhỏ.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng? 2Quy trình tẩy trắng răng

Khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng thì sẽ mang đến cho mọi người một hàm răng hoàn toàn trắng sáng.  Hơn nữa khi sử dụng các công nghệ hiện đại như đèn Led thì nó sẽ an toàn và mang lại kết quả như ý. Đặc biệt với phương pháp tẩy trắng răng thì bệnh nhân sẽ không phải đối mặt với hiện tượng ê buốt thường gặp sau khi tẩy trắng.

Làm sao tránh được tình trạng răng ê buốt sau khi tẩy trắng

Để tránh được hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy trắng phải nhờ đến công nghệ hiện đại được tạo ra bằng hiệu ứng cơ lượng tử có trong ánh sáng của đèn Led. Nhiệt tỏa ra trong quá trình tẩy trắng răng hết sức an toàn đối với bệnh nhân. Hơn nữa, bác sĩ sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng có nông độ an toan, đạt ngưỡng cho phép của Bộ y tế nên chắc chắn sẽ không gây tác hại đối với men răng, nhờ đó bệnh nhân sẽ không có cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Chỉ cần khoảng một tiếng đồng hồ là kết quả tẩy trắng đã được biểu hiện rõ rệt. Đó là một hàm răng trắng sáng tự nhiên và chắc khỏe.

Nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng đem lại hàm răng như ý

Mức độ hiệu quả cũng như độ an toàn của ca tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào việc mọi người lựa chọn phòng khám nha khoa như thế nào. Vì khi trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, tâm huyết với nghề và có đạo đức tốt. Hơn nữa, nơi đó sẽ có sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ hiệu quả, đễ dàng nhận biết nguyên nhân ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng? Để đưa ra hướng khắc phục hợp lý đem lại hàm răng trắng sáng như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN