NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng có đắt không

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng với laser whitening là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nhiều người lo ngại vì sợ. Không biết chi phí tẩy trắng răng có đắt không? giá bao nhiêu?

Vậy chi phí tẩy trắng răng có đắt không? Có đem lại hiệu quả nhanh chóng không?

Tẩy trắng răng có đắt không

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không?

Với các trang thiết bị được nhập khẩu trực  tiếp từ Hoa Kỳ. Quy trình tẩy trắng răng bắt đầu từ việc cạo vôi răng và làm sạch các mảng bám. Đây là cách thức giúp quá trình tẩy trắng hiệu quả hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ bôi một hoạt chất giúp bảo vệ cho môi và nướu không bị tổn thương. Sau đó là bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Lớp thuốc này sẽ bị ánh sáng từ tia laser kích thích tạo thành phản ứng hóa học. Tác động và làm thay đổi màu răng, giúp cho răng trắng sáng trắng. Với quy trình thực hiện tẩy trắng nhanh, gọn. Chỉ sau 60 phút, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng. Hàm răng trắng và sáng, đều màu như ý.

Tẩy trắng răng có đắt không

Tẩy trắng răng có đắt không là câu hỏi của nhiều bệnh nhân

Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp tẩy trắng răng mang lại sẽ tùy vào từng người. Vì mỗi người đều có cấu tạo men răng và tình trạng nha khác nhau. Có người sau khi tẩy trắng răng thì màu răng trắng sáng lên rất nhiều. Nhưng cũng có người thì màu răng chỉ sáng lên một chút. Theo các bác sĩ nha khoa thì phương pháp tẩy trắng răng chỉ nên thực hiện khi bạn khỏe mạnh. Không có tình trăng răng sâu, hoặc không có các mảng trám trên răng. Nhưng tẩy trắng răng giá bao nhiêu? chi phí tẩy trắng có đắt không?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng vẫn luôn lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng có đắt không? Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có phức tạp không? Có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa phương pháp tẩy trắng nào cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí. Với mỗi chất tẩy và công nghệ tẩy khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau. Vì vậy không nên hỏi tẩy trắng răng có đắt không nhưng là lựa chọn của bạn thế nào?

Chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm. Còn đối với những răng bị nhiễm Tetra thì chi phí tẩy trắng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm. Hầu hết những người đã tẩy trắng tại nha khoa đều rất hài lòng với kết quả đạt được. Và với hiệu quả tẩy trắng có được bạn cũng không còn phải băn khoăn hay lo lắng.  Về việc chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu nữa.

Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng thẩm mỹ công nghệ Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu. Được coi là công nghệ làm trắng răng hiện đại với những ưu điểm vượt  trội. Hiệu quả tẩy trắng đem lại như ý. Tẩy trắng răng bằng laser whitening sử dụng laser có tính năng tẩy trắng và hoạt hóa mạnh. Giúp đánh bật nhanh chóng những vết ố vàng. Mảng bám vô răng từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Thuốc tẩy trắng được kích thích màu răng lên tông trắng đều và đẹp đồng thời hạn chế đau buốt sau điều trị.

Tẩy trắng răng có đắt không

Hệ thống nha khoa uy tín Đăng Lưu

Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn. Màu sắc trắng bóng của răng được giữ lâu dài từ 3 tới 6 năm. Có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng. Cũng như dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại hiệu quả tẩy trắng như ý. Hàm răng trắng đẹp và vẫn an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Để có một nụ cười đẹp và trắng sáng như ý. Bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa. Là phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả và phù hợp với đặc điểm cơ địa từng cá nhân. Tẩy trắng răng tại nha khoa giúp đem lại kết quả điều trị như ý.

Nếu còn bất cứ lo lắng về việc tẩy trắng răng có đắt không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào số lượng răng sứ bạn cần trồng và mão sứ mà bạn chọn. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm răng sứ hiệu quả, nhanh chóng tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN