NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Địa chỉ cấy ghép Implant

Theo dõi tại:

 Cấy ghép Implant được xem như là phương pháp giúp việc thay thế hàm răng trở nên hiệu quả hơn . Sau quá trình cấy ghép răng , bạn hoàn toàn có thể hài lòng về hàm răng của mình cả về chất lượng lẫn hình thức .

Địa chỉ cấy ghép Implant

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? . Nó là một loại trụ được làm từ Titanium , với đường kính từ 4 đến 6mm , nó được gắn vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng bị mất , giúp cho răng được thay thế có chỗ đứng vững chắc hơn .

Địa chỉ cấy ghép Implant

Trụ Implant

Trụ Implant được xem như là một phần cố định trong xương hàm , nó thực hiện mọi chức năng mà phần chân răng làm ,cũng chính là nơi gắn răng gỉa thay thế vào đó .

Nhiều người trước khi đi cấy ghép thường có nhiều băn khoăn như việc cấy ghép như thế nào ? Chỗ nào là có uy tín và chất lượng ? .. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn như vậy thì nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc .

Được biết đến với nhiều ca phẫu thuật thành công , nha khoa Đăng Lưu đã dần khẳng định tên tuổi của mình trong giới nha khoa . Nơi đây hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, có tay nghề cao , kinh nghiệm lâu năm cũng như tận tâm với nghề. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu được trang bị dàn máy móc vô cùng hiện đại , tiên tiến , được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về , đảm bảo sẽ giúp bạn có một kết quả tốt nhất có thể .

Địa chỉ cấy ghép implant
Địa chỉ cấy ghép implant

Được biết đến vứi nhiều thành công từ những ca cấy ghép răng , bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, hiện đang làm việc tại nha khoa Đăng Lưu là cái tên được nhiều người biết đến . Với quá trình học tập và say mê nghiên cứu ở nước ngoài cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm , cùng với những thành công đạt được cho đến thời điểm hiện tại , bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin cho chúng tôi .

Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để trải nghiệm sự vượt bậc của khoa học kĩ thuật cũng như để nhận được những lời góp ý tích cực , chân thành nhất từ đội ngũ y bác sĩ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN