NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ

Theo dõi tại:
Nội dung

Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng mắc cài khác nhau để bệnh nhân có thể lựa chọn. Nhưng trong đó niềng răng sứ có thể nói được nhiều bệnh nhân và nhiều bác sĩ khuyên dùng. Vậy những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ là gì?

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ là phương pháp tốt để có thể giúp bạn thoát khỏi những mặc cảm về vấn đề kim loại ở trong miệng của mình giúp bệnh nhân thoải mái điều trị hơn.

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ là gì?

Hiện tại niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều khách hàng và nha sĩ lựa chọn do tính thẩm mỹ cao, đồng thời cùng màu răng nên sẽ ít thấy hơn niềng răng mắc cài kim loại

Các loại niềng răng sứ

Mắc cài sứ được chia làm hai loại là mắc cài cổ điển và mắc cài tự đóng

Mắc cài cổ điển

Đối với mắc cài răng sứ cổ điển  nó không quá phức tạp mà chỉ mất thời gian cho việc thay dây thun và vệ sinh răng miệng mà thôi. Loại mắc cài nay trước đây rất dễ vỡ nhưng giờ với khoa học hiện đại nhược điểm đó đã được khắc phục.

Mắc cài tự đóng

Đối với mắc cài tự động nó có nhiều ưu điểm vượt trội và không cần dùng tới dây thun nữa, trên mỗi mắc cài đều có một nắp trượt có khóa giúp giữ dây cung lại. Giúp cho bạn có thể giảm thời gian và giảm đau khi điều trị. Trước khi thực hiện chỉnh nha bạn nên tìm hiểu những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ để được an tâm và có tâm lí thoải mái khi điều trị chỉnh nha.

Ưu điểm niềng răng bằng sứ

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ đem lại nhiều ưu điểm tiên tiến

Răng được di chuyển chuẩn xác, đúng lộ trình.

Với cơ chế độ kháng mỏi cao, niềng răng mắc cài sứ giúp xác định hướng dịch chuyển thích hợp cho răng, đồng thời điều chỉnh lực thường xuyên, từ từ đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.

Hạn chế gây đau.

Mắc cài bằng sứ chỉ tì nhẹ  lên mặt răng và hỗ trợ dịch chuyển thân răng cách tịnh tiến đúng quy trình mà không gây ảnh hưởng đến răng, nên hạn chế ma sát với chân răng. Chính nhờ vậy, men răng và chân răng sẽ không bị tổn thương, hạn chế đau nhức cho bạn.

Bảo vệ xương hàm

Tần suất lực tác động nhịp nhàng của phương pháp niềng răng mắc cài sứ giúp luôn có một khoảng thời gian để răng thích ứng với hàm, không bị xáo trộn khi mỗi lần chịu lực neo kéo, điều này giúp xương hàm không bị tổn thương hay bị ảnh hưởng xấu.

Thời gian niềng răng được rút ngắn

Được hỗ trợ bởi các mini vit, quá trình chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ mà nha sỹ đã dự liệu từ trước, việc này giúp hạn chế những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng, qua đó thời gian điều trị chỉnh nha sẽ được rút ngắn hơn.

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng nhanh và an toàn hiện nay, đồng thời phương pháp này cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ để bệnh nhân điều trị có thể tự tin hơn trong giao tiếp hằng này. Một điểm đặc biệt nữa giúp cho niềng răng mắc cài sứ trở nên phổ biến hiện nay đó là giá niềng răng mắc cài sứ khá phù hợp cho mọi người có thể điều trị.

Nếu vẫn còn băn khoăn về những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé.

Quá trình niềng răng trẻ em tại Nha Khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Bởi lẽ phòng khám áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại, tân tiến, giúp các bé sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN