NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant ở đâu tốt hiện nay?

Theo dõi tại:
Nội dung

Kỹ thuật cấy ghép implant để tạo ra được một kết quả thành công mỹ mãn thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố phòng khám như thế nào cũng giữ vai trò hết sức quan trọng. Một phòng khám đáp ứng những yêu cầu mà Bộ Y tế đề ra thì mới đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như độ an toàn cho bệnh nhân. Vậy, cấy ghép implant giá bao nhiêu và cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cấy ghép implant ở đâu tốt nhất.

Cấy ghép implant ở đâu tốt hiện nay? 1Cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay

Để trả lời câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt hiện nay và tìm thấy phòng khám nha khoa tốt và đạt chất lượng thì chúng ta sẽ dựa trên những tiêu chí sau đây:

Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt thì sẽ tập trung một đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và tốt về đạo đức nghè nghiệp. Có thể nói như nha khoa Đăng lưu là một trong những cơ sở nha khoa nổi tiếng và uy tín trong cả nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều được tu nghiệp từ nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng. Trong đó phải kể đến Bác sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến- Ông là người thành lập nên phòng khám nha khoa Đăng Lưu, chèo lái con thuyền này đi từ bước đầu khó khăn cho đến những ngày có chỗ đứng như sau này. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được học rất nhiều khóa đào tạo tại nước ngoài về kỹ thuật cấy ghép implant, được lĩnh hội kiến thức uyên thâm từ những bậc thầy về ngành nha khoa nói chung và phương pháp cấy ghép implant nói riêng.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Máy móc chính là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của một ca phục hình nha khoa nói chung và ca cấy ghép implant nói riêng. Có thể kế đến một số thiết bị như máy chụp phim X-Quang với công nghệ phần mềm hiện đại, máy cắt xương bằng sóng siêu âm, phần mềm xử lý hình ảnh CAM/CAD… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên luôn tiêu chí chất lượng lên hàng đầu sẽ đảm bảo cho một địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất.

Quy trình cấy ghép implant ở đâu tốt nhất cần đảm bảo các bước

Bước 1:  Bác sĩ kiểm tra và khám, tư vấn cho bệnh nhân.

Bước 2: Bác sĩ chụp phim Cone Beam CT 3D

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép Implant

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Qua bài viết trên đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến cấy ghép implant ở đâu tốt hiện nay? Hy vọng với các thông tin này bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một trung tâm nha khoa tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN