NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tình trạng mất răng và giải pháp

Theo dõi tại:

Con người ngày càng già đi theo thời gian , chính vì thế việc giữ được hàm răng vẫn chắc khỏe là một việc vô cùng khó khăn. Càng ngày, hàm răng càng trở nên yếu dần, lung lay , và thậm chí là gãy rụng  . Chính vì vậy , đưa ra giải pháp nhằm khắc phục các tình trạng trên là một việc nên làm .

Tình trạng mất răng và giải pháp

Tình trạng mất răng và giải pháp

Tình trạng mất răng và giải pháp

Như chúng ta đã biết, việc mất răng chủ yếu là thường xảy ra ở những người cao tuổi , tuy nhiên cũng có không ít nguyên nhân gây nên tình trạng này ngoài tuổi tác, một số trong đó có thể kể đến như :

Bệnh nhân gặp phải một số tình huống về răng miệng như : viêm nha chu , viêm nướu, sâu răng,…

Do một số chấn thương không đáng có

Răng bị mọc lệch và cần phải nhổ để tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng khác

Do di truyền .

Giải pháp

Ngoài ra còn có một số nguyên khác, vậy thì chúng ta cần phải làm gì để khắc phục tình trạng trên . Bài viết này xin gửi đến các bạn một số giải pháp như sau :

Phương pháp 1 

Phục hình bằng hàm giả tháo lắp . Việc sử dụng hàm giả tháo lắp giúp nâng đỡ cơ môi, má cũng như giúp bệnh nhân luôn giữ được nụ cười tươi trẻ, tự nhiên .

Phương pháp 2 

Phục hình bằng hàm giả cố định . Các bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định vào hàm và miệng của bệnh nhân một loại răng giả .

Tình trạng mất răng và giải pháp

Phục hình hàm giả tháo lắp

 

Có thể nói hai phương pháp kể trên được cho là tiết kiệm và đem lại độ thẩm mỹ cao sau quá trình phục hình .

Phương pháp 3

Đây được xem là phương pháp nổi trội và đem lại hiệu quả cho việc phục hình răng . Phương pháp này không chỉ giúp cho bệnh nhân có thể thực hiện các chức năng ăn nhai bình thường sau khi phục hình mà nó còn đem lại một diện mạo mới mẻ và mang tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân . Hơn nữa, tuổi thọ của phương pháp này là vô cùng cao , chính vì thế nó ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN