NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp trồng răng giả

Theo dõi tại:

Trồng răng giả được xem là một phương pháp nhằm thay thế cho việc mất một răng , nhiều răng hay thậm chí là cả hàm . Chính vì vậy , có rất nhiều đã lựa chọn phương pháp này như một phương pháp cứu cánh hạn chế khuyết điểm của hàm răng .

Phương pháp trồng răng giả

Phương pháp trồng răng giả

Phương  pháp trồng răng giả

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật , phương pháp trồng răng hiện nay có rất nhiều đổi mới, đã có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng như : trồng răng giả bằng hàm tháo lắp ,trồng răng cố định hay cấy ghép Implant ,.. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng kĩ thuật trồng răng , để từ đó có thể lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhất .

Phương pháp trồng răng giả 2
Phương pháp phục hình răng*

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp trồng răng giả cố định bằng hàm tháo lắp . Đây được xem là một phương pháp vô cùng tiện lợi . Với phần nền bằng nhựa Acrylic hay khung hợp kim kết hợp với phần răng bằng nhựa hoặc sứ giúp nâng đỡ cơ môi , khiến cho hàm răng của bạn trông tự nhiên hơn . Việc thực hiện trồng răng bằng kĩ thuật này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí mà kết quả nhận được cũng rất cao . Hơn nữa , phương pháp này giúp ích cho bệnh nhân trong việc vệ sinh răng miệng hơn . Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi vệ sinh răng miệng .

Một phương pháp nữa cũng được nhiều người lựa chọn khi trồng răng giả đó chính là trồng răng cố định . Với phương pháp này , răng giả sẽ được gắn vào hàm . Tuy nhiên tiến trình của phương pháp này hơi phức tạp , các bệnh nhân cần phải làm việc trực tiếp với các bác sĩ trong một khoảng thời gian nhằm đem lại kết quả tốt nhất có thể . Tuy nhiên , phương pháp này không hề gây hại đến các bộ phận cũng như chức năng của hàm răng , tạo cho bạn có một hàm răng vô cùng chắc khỏe .

Phương pháp trồng răng giả 3
Cấy ghép răng implant*

Cuối cùng là kĩ thuật cấy ghép Implant . Kĩ thuật này sử dụng một loại trụ Titanium cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm , nhằm thay thế phần chân răng đã được nhổ, tạo vị trí nhằm ghép răng giả vào đó . Uư điểm của phương pháp này là giúp cho phần răng được thay thế đặt vào vị trí một cách chắc chắn , và không hề gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh nó .

Mỗi phương pháp đều có những nét riêng biệt. Vì vậy , các bệnh nhân cần cân nhắc để lựa chọn cho mình những phương pháp điều trị phù hợp nhất .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant tồn tại trong bao lâu?

Phục hình thẩm mỹ chỉnh nha bằng cách trồng răng implant vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai

Có bao nhiêu loại trụ implant?
Cấu tạo của trụ Implant

Phục hình nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu và càng ngày nó càng không ngừng được cải tiến đáng kể với những