NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của chỉ nha khoa

Theo dõi tại:
Nội dung

Chỉ nha khoa được xem như một “ vật báu “ trong quá trình vệ sinh răng miệng ngoài nước súc miệng và việc đánh răng . Nó góp một phần quan trọng trong việc làm sạch hàm răng của bạn .

Ưu điểm của chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa

Ưu điểm của chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa có tác dụng giúp lấy sạch những mảng thức ăn thừa còn bám sâu trong các kẽ răng , nhằm phòng tránh các nguyên nhân gây nên các hiện tượng về răng như bệnh sâu răng , bệnh nha chu….

Sau khi ăn xong , nhiều người thường có thói quen dùng tăm để lấy các thức ăn bám trong các kẽ răng . Việc làm này không chỉ khiến cho hàm răng bị thưa đi mà còn vô tình làm ảnh hưởng đến phần nướu và có thể gây chảy máu chân răng . Chính vì thế, việc sử dụng chỉ nha khoa trong trường hợp này là điều cần thiết . Việc đánh răng hay súc miệng không thể lấy đi các thức ăn bám trong các kẽ răng được , nó chỉ giúp làm sạch khoang miệng hay bề mặt răng mà thôi , vì thế sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch trọn vẹn hàm răng là điều nên làm .

Ưu điểm của chỉ nha khoa

Ưu điểm của chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa được thiết kế là một dạng sợi mảnh , với đường kính nhỏ nhưng dai , hơn nữa loại chỉ này còn được làm sạch bởi một chất kháng khuẩn trước khi đưa vào sử dụng nên nó hoàn toàn an toàn .

Việc sử dụng chỉ nha khoa đúng cách là điều cần thiết nên biết ngay từ lúc này. Ngay từ đầu , đối với những người không quen sử dụng nó thì đôi khi sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng , tuy nhiên hiện tượng này sẽ kết thúc ngay sau đó . Hơn nữa, việc sử dụng chỉ nha khoa giúp bạn làm sạch những vị trí mà bàn chải đánh răng hay nước súc miệng không thể làm sạch . Việc sử dụng chỉ nha khoa vô cùng đơn giản : trước tiên , bạn lấy 1 đoạn chỉ khoảng 30 cm rồi cuộn hai ngón tay vào đó , sau đó dùng ngón cái và ngón trỏ căng dây ra , kéo chỉ vào kẽ răng , dùng ngón tay kéo chỉ lên xuống một cách đều đặn để lấy ra sạch các thức ăn .

Ưu điểm của chỉ nha khoa

Cách sử dụng chỉ nha khoa

Việc vệ sinh răng miệng là một việc rất quan trọng và cần được thực hiện ngay từ bây giờ để có thể đảm bảo có được một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng nhất .

Những người có ngưỡng chịu đau thấp lo lắng liệu bọc răng sứ có đau không? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc sứ theo quy trình đạt chuẩn, không gây đau đớn hay khó chịu quá nhiều cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm gì khi răng vĩnh viễn bị lung lay?
Khi Nào Phải Nhổ Răng

Trong quá trình điều trị các bệnh răng miệng hay chỉnh nha thẩm mỹ thì nhổ răng có thể được bác sĩ chỉ định. Bài

Nhổ răng sữa cho trẻ

Răng sữa là loại răng được mọc trong thời gian trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi , răng sữa gồm 20 chiếc với 8

Tình trạng răng bị ê buốt

Răng ê buốt được xem là một hiện tượng răng quá nhạy cảm trước các loại thực phẩm quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng .