NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng sứ có tốt không? Tham khảo răng sứ

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ có tốt không? Tôi bị mất răng cách đây vài tháng. Trong quá trình mất răng, việc ăn uống của tôi diễn ra khá khó khăn. Tôi được bạn bè giới thiệu dịch vụ trồng răng sứ. Song cũng chưa biết nhiều về kỹ thuật này. Mong được bác sĩ tư vấn giúp cho. (Quỳnh Hương – Đồng Tháp)

Chào Quỳnh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tương chia sẻ vấn đề mất răng cũng như khó khăn mình đã gặp phải về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trồng răng sứ cũng như trút bỏ lo ngại trồng răng sứ có tốt không của mình, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng sứ có tốt không? Tham khảo răng sứ 1
Nên sớm trồng lại răng bị mất*

Trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất thông qua việc thay thế vào vị trí mất răng một chiếc răng mới có hình dạng giống hệt răng thật. Răng sứ được chế tác bằng chất liệu sứ nguyên khối hoặc kết hợp sứ với hợp kim loại, có tính tương quan sinh học cao, không bị kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Không chỉ lành tính với cơ thể con người, có giá trị thẩm mỹ cao, răng sứ còn được đánh gia cao về khả năng chịu lực tác động. Đồng thời, răng này cũng ăn nhai linh hoạt khi được gắn cố định cùng răng hàm. Hiện nay, tùy thuộc vào tính chất và chất liệu cấu thành, răng sứ có thể duy trì và ăn nhai tốt hàng chục năm.

Trồng răng sứ có tốt không? Tham khảo răng sứ 2
Răng sứ vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa có khả năng chịu lực tốt*

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Không chỉ có quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng mà quá trình trồng răng hiện đại còn hạn chế tối đa những tác động tới răng thật, giúp bạn có quá trình phục hình răng nhẹ nhàng. Do đó, bạn có thể tự tin trồng răng sứ có tốt không khi lựa chọn dịch vụ này.

Trồng răng sứ loại nào tốt?

Giải đáp trồng răng sứ có tốt không, bác sĩ còn cho biết thêm: Trồng răng sứ được biết đến là dịch vụ trồng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, có rất nhiều kỹ thuật trồng răng khác nhau. Mỗi kỹ thuật có hình thức áp dụng khác nhau, tùy thuộc từng trường hợp mất răng. Ngoài ra, có nhiều loại răng sứ và mỗi loại răng sứ cũng có tính chất, tuổi thọ, mức độ thẩm mỹ khác nhau.

Cụ thể, răng sứ được chia làm 2 nhóm chính là: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng toàn sứ chính là loại răng được cấu tạo từ sứ nguyên khối. Toàn bộ răng và một khối sứ thống nhất nên có khả năng chịu lực vô cùng lớn. Hơn thế, răng sứ này còn có tính thẩm mỹ cực cao, không bị lộ lớp sườn đen và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng ẩm ướt.

Trồng răng sứ có tốt không? Tham khảo răng sứ 3
Răng sứ lành tính và ăn nhai như răng thật*

So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ cũng có tính tương quan sinh học cao hơn, lành tính và an toàn. Ngoài ra, răng toàn sứ có tuổi thọ kéo dài rất lâu, hàng chục năm hoặc thậm chí trọn đời.

Để dễ dàng hình dung về các loại răng và có sự lựa chọn dễ dàng, nha khoa xin chia sẻ đến bạn bảng giá răng sứ cụ thể:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng10 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus10.000.000 / răng20 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng12.000.000 / răng50 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Trên đây là thông tin tư vấn trồng răng sứ có tốt không nha khoa muốn gửi đến Quỳnh Hương. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và nhận các tư vấn phục hình răng chính xác nhất từ bác sĩ trong trường hợp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN