NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trám răng có hết sâu răng ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Như chúng ta đã biết, việc trám răng là điều vô cùng cần thiết đối với các hàm răng bị sứt , mẻ…. Với phương pháp này , bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng hoàn toàn nguyên vẹn , đều và đẹp hơn .

Trám răng có hết sâu răng ?

Trám răng

Trám răng có hết sâu răng ?

Việc trám răng được hiểu là cách sử dụng một chất trám nhằm phủ lên bề mặt răng bị hư tổn , phương pháp này còn giúp ngăn chặn những vi khuẩn trú ngụ trên hàm răng của bạn

Tuy nhiên , chúng ta cần phải hiểu rằng, việc sử dụng một chất trám nhân tạo trên bề mặt răng sẽ không bao giờ tốt hơn men răng thật được . Chính vì thế, nếu không sử dụng đúng cách cũng như bảm vệ hàm răng thật tốt thì nguy cơ mắc bệnh sâu răng vẫn sẽ tiếp diễn . Chính vì thế, dù có trám răng hay không đi nữa, bạn vẫn luôn luôn giữ thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách , nhằm đảm bảo hàm răng vẫn được bảo vệ an toàn .

Trám răng có hết sâu răng ?

Chăm sóc răng miệng

Nhiều người lầm tưởng rằng, nếu răng bị sâu thì chỉ cần đi trám răng là được , nên sau một thời gian răng bị hư hỏng, họ lại tiếp tục đi trám răng ngay vị trí đó mà không hề hay biết răng việc trám răng nhiều lần cùng một chỗ sẽ chỉ khiến cho hàm răng của bạn bị yếu dần đi , dần dần hàm răng sẽ không còn được như trước nữa mà còn nguy hại hơn rất nhiều .

Trám răng có hết sâu răng ?

Khám răng định kì

Người xưa có câu: “ phòng bệnh hơn chữa bệnh “, chính vì thế, ngay từ bây giờ, bạn nên tập thói quen thiết đặt một chế độ chăm sóc răng miệng thật đúng đắn . Đầu tiên phải kể đến công cuộc vệ sinh răng miệng , thường xuyên đánh răng ngày 3 lần hoặc sau các bữa ăn , sử dụng bàn chải đánh răng có phần lông chải mềm tránh gây tổn thương phần nướu , sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch hết các mảng thức ăn còn bám trong răng , súc miệng thường xuyên với nước muối pha loãng và nước ấm để làm sạch khoang miệng . Ngoài ra, một chế độ ăn uống hợp lĩ cũng giúp hàm răng trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết . Bạn nên tập thói quen không ăn khuya, không sử dụng các loại thực phẩm gây kích thích và có hại cho hàm răng như bia , rượu , thuốc lá , cà phê…

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Những người có ngưỡng chịu đau thấp lo lắng liệu bọc răng sứ có đau không? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc sứ theo quy trình đạt chuẩn, không gây đau đớn hay khó chịu quá nhiều cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN