NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng có đau không

Theo dõi tại:
Nội dung

Câu hỏi: tẩy trắng răng có đau không

Xin chào bác sĩ, em đang có ý định đi tẩy trắng để cải thiện hàm răng vàng ố của mình. Tuy nhiên, hiện nay em vẫn còn do dự chưa dám đến trung tâm để thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng có đau không? Tẩy trắng răng tại phòng khám và tại nhà thì nên chọn phương pháp nào để không đau ạ. Em cám ơn

Congailocchoc869…@hotmail.com

Trả lời:

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng và bạn lo lắng không biết phương pháp tẩy trắng răng có đau không. Nên chọn tẩy trắng răng tại nhà hay tại phòng khám, chúng tôi xin có một vài chia sẻ cùng bạn như sau

Tẩy trắng răng có đau không

Với cả 2 phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà, nha khoa Đăng Lưu chúng tôi đều sử dụng loại thuốc tẩy chuyên dụng, mang đến sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Tuy vậy, với phương pháp làm trắng răng tại nhà, để đảm bảo bạn nên đến các trung tâm nha khoa để thăm khám và được bác sĩ kiểm tra cũng như chỉ định loại thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ lấy dấu răng để tạo thành máng tẩy, sau đó cho thuốc tẩy trắng và hướng dẫn cụ thể từng bước thực hiện để bạn về nhà thực hiện. Máng tẩy để đeo trong quá trình tẩy trắng tại nhà hoàn toàn trong suốt và tương thích với răng nên bạn không cảm thấy có chịu và vẫn có thể sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình đeo máng tẩy, không nên ăn uống để tránh ảnh hưởng đến quá trình làm trắng răng. Ngoài ra, bạn cũng chú ý không để nướu, môi chạm vào thuốc tẩy để tránh bị tổn thương.

 tẩy trắng răng có đau không

tẩy trắng răng có đau không

Tẩy trắng tại phòng khám

Thuốc tẩy sử dụng trong nha khoa có nồng độ peroxide, hydrogen từ 25-35% cao hơn việc dùng máng tẩy tại nhà, đó là một trong những thành phần chính làm trắng răng nhanh. Quá trình tẩy trắng răng tại phòng khám thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Dưới tác động của máy móc hiện đại trong nha khoa, cùng với thuốc tẩy sẽ phát huy tác dụng, làm đứt vở các liên kết màu và giup răng trắng sáng hơn.

tẩy trắng răng có đau không

tẩy trắng răng có đau không

Tuỳ vào mức độ nhạy cảm của răng mà sau tẩy trắng, người bệnh có thể có cảm giác ê buốt, tuy vậy cảm giác này chỉ thoáng qua và không kéo dài lâu. Do đó, bạn hỏi tẩy trắng răng có đau không? bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, tẩy trắng răng không hề gây đau đớn bạn nhé.

Để duy trì độ trắng sáng lâu dài cho hàm răng, bạn nên tuân thủ những vấn đề sau

Không uống thực phẩm chứa màu

Không sử dụng thuốc lá

Vệ sinh răng miệng ít nhất ngày 2 lần

Hạn chế nước ngọt có ga, chất kích thích

Khám răng định kì 6 tháng/ lần

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bạn thắc mắc tẩy trắng răng có đau không, hi vọng sẽ giúp bạn bớt lo lắng khi quyết định thực hiện tẩy trắng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN