NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng tại nhà làm sao hiệu quả ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Đối với những người thường xuyên bận rộn với công việc cũng như gia đình thì họ sẽ không có thời gian để đến phòng khám nha khoa. Chính vì vậy, khi quyết định tẩy trắng răng thì họ đã chọn hình thức tẩy trắng răng tại nhà để tiết kiệm thời gian.

Tẩy trắng răng tại nhà làm sao hiệu quả ?

Khi tẩy trắng răng tại nhà thì trước tiên các bạn cũng phải đến các phòng khám để được bác sĩ nha khoa khám và tư vấn để đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả. Khi đã có sự thống nhất từ bác sĩ và bệnh nhân thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân lựa chọn loại thuốc tẩy trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide thấp là 10 – 15%, đây là nồng độ đạt ngưỡng an toàn và được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Vì vậy nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến men răng hay mô nướu, đồng thời cũng an toàn cho sức khỏe của con người.

Sau khi đã nhận được loại thuốc tẩy trắng thì bác sĩ sẽ tiến hành đo dấu hàm để thiết kế ra loại máng tẩy trăng răng tương thích với từng trường hợp của bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân về cách thức bôi thuốc tẩy trắng vào máng tẩy trắng sao cho không bị rơi ra ngoài hàm hay lợi. Công đoạn này cũng sẽ đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Tẩy trắng răng tại nhà làm sao hiệu quả

Bảng so màu Vita

Điều cần lưu ý ở đây là chúng ta không nên tùy tiện mua thuốc tẩy trắng, máng hay bất kỳ dụng cụ chuyên dụng nào khác nếu như chưa có sự cho phép của bác sĩ nha khoa. Vì nếu mua không đúng loại thì không những kết quả tẩy trắng không phát huy được tác dụng mà nghiêm trọng hơn nữa là nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng cũng như của con người nói chung.

Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa thì độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện kỹ thuật tẩy trắng đó là từ 16 tuổi trở. Vì lúc này đã là độ tuổi trưởng thành nên sẽ mang lại hiệu quả tẩy trắng cao hơn cả.

Tẩy trắng răng tại nhà làm sao hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nhà làm sao hiệu quả ?

Khi thực hiện ca tẩy trắng răng tại nhà thì bệnh nhân vừa có thể mang máng tẩy trắng và chờ thuốc ngấm vào hàm, trắng sáng lên theo thời gian thì mọi người cũng có thể tranh thủ làm những việc khác. Chẳng hạn như chúng ta có thể nhân tiện lúc này để dọn dẹp nàh cửa, nấu một món ăn ngon cho gia đình. Cũng có thể bạn sẽ tạo ra cho mình một khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi trong ngày để xem một bộ phim, một chương trình truyền hình hay nghe những bản nhạc lãng mạn mà ngày thường mình không có thời gian để thưởng thức. Như vậy là các bạn đã tranh thủ làm những việc khác trong lúc tẩy trắng răng tại nhà.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu xử lý nhanh răng khôn mọc lệch, bác sĩ thực hiện nhổ răng khôn trong phòng vô trùng, an toàn, mang đến hiệu quả cao. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng khôn mọc lệch gây đau đớn hãy tới nha khoa để khắc phục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN