NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phản hồi của khách hàng

Theo dõi tại:

Cấy ghép Implant đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà không một phương pháp nào có được . Để giúp các bạn tin tưởng hơn , bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin phản hồi từ phía khách hàng về phương pháp cấy ghép Implant .

Phản hồi của khách hàng

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu cấy ghép Implant là gì ?. Đây được xem là một phương pháp sử dụng một loại trụ làm bằng Titan để cấy ghép vào xương hàm, từ đó làm chỗ dựa cho răng sứ được đặt vào đúng vị trí của nó .Sử dụng phương pháp này , hàm răng của bạn sẽ trở nên chắc chắn hơn , không gây khó chịu và ảnh hưởng tới các răng khác cũng như vẻ thẩm mỹ mang lại gần như là tuyệt đối .

Một Implant trung bình sẽ có đường kính từ 3,5 cho đến 5mm , chiều dài từ 10 đến 16mm . Sau 4 đến 6 tháng chờ trụ gắn chặt vào xương hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng giả vào đó để làm cho hàm răng trở nên chắc chắn hơn .

Phản hồi của khách hàng

Cấy ghép Implant

Đã có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này và đạt được kết quả như họ mong muốn. Dưới đây là thông tin phản hổi từ những khách hàng đã trải qua những ca phục hình bằng cấy ghép Implant . Tâm sự của chị Trần Hoài Anh (30 tuoour, quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh ) : “Năm ngoái, tôi bị tai nạn nên hai chiếc răng ở hàm trên bị gãy. Tôi rất bất tiện vì chiếc răng gãy này. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn mà nó còn làm cho tôi mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Nhiều lúc tôi rất muốn nở nụ cười để thể hiện tâm trang của mình với khách hàng nhưng vì ngại ngùng với hai chiếc răng bị gãy nên tôi chỉ còn cách cười mỉm mà thôi. Sau khi tìm hiểu thông tin cũng như được bạn bè tư vấn, tôi đã quyết định đi phục hình răn gãy của mình bằng phương pháp cấy ghép Implant. Và tôi đã thực sự hài lòng với những gì mà nó mang lại”.

Phản hồi của khách hàng 2
Thăm khám và thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín*

Hay phản hồi từ chú Nguyễn Văn Tuấn (65 tuổi , Quận Bình Thạnh , thành phố Hồ Chí Minh ) : “Tôi cứ tưởng tuổi già rồi thì thực hiện cấy ghép Implant sẽ không có hiệu quả. Thế nhưng sau khi được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tại Nha khoa Đăng Lưu tư vấn thì tôi đã quyết định thực hiện phương pháp này cho trường hợp mất răng của mình. Tôi được bác sĩ chụp phim để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương. Rồi bác sĩ lại giải thích cho tôi rất tỉ mỉ và dễ hiểu về phương pháp cấy ghép Implant thông qua việc mô tả trên phim nên tôi hoàn toàn yên tâm với kết quả mà mình sẽ nhận được”.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên cũng như những thông tin đáng tin cậy của những người đã sử dụng phương pháp này , các bạn hãy an tâm khi lựa chọn phương pháp này để có được một hàm răng thật sự chắc- khỏe- đẹp .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN