NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

Theo dõi tại:

Trong dịch vụ trồng răng giả có ba giải pháp đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao chính là giải pháp trồng răng implant. Vậy implant là gì và sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa được áp dụng thế nào?

Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

Lý do giải pháp trồng răng implant là giải pháp trồng răng hiệu quả nhất là vì nhờ đây là giải pháp duy nhất có tiến hành cắm ghép chân răng nhân tạo có tên là trụ implant. Vậy trụ implant này có những điểm vượt trội như thế nào và sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa được ứng dụng ra sao? Trụ implant được chế tạo bằng kim loại titanium lành tính nên khi cắm ghép xuống xương hàm sẽ giúp bệnh nhân có thể tránh được nguy cơ bị kích ứng. Vì có nhiều trường hợp bệnh nhân bị mẫn cảm với kim loại thì có thể an tâm khi sử dụng loại trụ này để làm chân răng giả.

Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

các loại implant

Nhờ vào trụ implant này được cắm ghép xuống thẳng xương hàm và được xem như là chân răng giả đã bị mất nên xương hàm của bạn sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Nếu xương hàm bình thường không bị tiêu thì vị trí các răng được giữ vững trên hàm răng mà không bị di chuyển. Như vậy hàm răng của bạn vừa thẩm mỹ và chắc khỏe.

Cũng chính nhờ vào trụ implant này sẽ làm cho chiếc răng giả có tuổi thọ kéo dài. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ có thể chiếc răng giả này có thể duy trì được suốt đời. Với những ưu điểm trên thì cắm ghép một trụ implant giá bao nhiêu là hợp lý? Tùy theo bạn chọn lựa loại trụ implant nào, sau đó bác sĩ sẽ chốt mức giá cụ thể cho bạn biết khi bạn tới thăm khám sức khỏe răng miệng. Hiện nay mức giá trụ implant dao động từ 400 đến 850 USD sẽ cắm ghép được một trụ.

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Cấy ghép implant trong nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu trụ implant cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant  sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

Quy trình cấy ghép implant

Với sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa, răng implant không chỉ phục hồi diện mạo hàm răng như trước mà còn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thật.  Với răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống cũng như nói chuyện, đồng thời xương hàm cũng được bảo vệ.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng hàng đầu .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại được nhiều người lựa chọn. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương án niềng răng hiệu quả, khắc phục nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN