NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Theo dõi tại:

Một hàm răng phát triển bình thường sẽ có đủ 28 chiếc răng. Nếu như mất đi một chiếc bất kỳ chắc chắn sẽ làm cho hàm răng không còn chắc khỏe như ban đầu. Ngoài ra khi bạn bị mất răng sẽ làm hàm răng của bạn mất thẩm mỹ. Implant là phương pháp Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả đem lại nhiều hiệu quả.

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Trong trường hợp bị mất răng thì bạn cần tìm cho mình giải pháp phục hình răng càng sớm càng tốt. Vì khi bạn có biện pháp can thiệp sẽ giúp hàm răng của bạn chắc khỏe và thẩm mỹ. Khi hàm răng của bạn chắc khỏe thì chức năng ăn nhai của bạn sẽ được đảm bảo. Hiện nay có dịch vụ phục hình răng bị mất bằng cách trong rang giả thay thế cho răng bị mất. Để có thể trồng răng giả hiệu quả thì bạn cần tham khảo kỹ lưỡng về ba giải pháp sau: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant. Bạn có thể chọn lựa một trong ban giải pháp trên để phục hình cho chiếc răng bị mất.Trong trường hợp bạn bị mất cả thân răng và chân răng thì bạn có thể chọn giải pháp trong rang implant để phục hình răng.

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp trồng răng giả hiệu quả nhất và rất phù hợp với trường hợp mất chân răng. Vì giải pháp trồng răng implant có tiến hành cắm ghép một trụ kim loại titanium xuống xương hàm thay thế cho chân răng bị mất.Nhờ vào trụ implant này mà hàm răng của bạn luôn chắc khỏe, tránh được tình trạng tiêu xương hàm và khuôn mặt của bạn sẽ không bị thay đổi. Việc cắm ghép trụ implant sẽ giúp chiếc răng giả có tuổi thọ bền bỉ vì trụ này được cắm ghép xuống xương hàm nên rất vững chắc. Kỹ thuật cắm ghép trụ implant rất khó nên bạn cần tìm cho mình một nha khoa uy tín để có bác sĩ giỏi tiến hành cắm ghép cho bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả

Implant là phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả

Trụ implant được chế tạo bằng kim loại titanium lành tính nên khi cắm ghép xuống xương hàm sẽ giúp bệnh nhân có thể tránh được nguy cơ bị kích ứng. Vì có nhiều trường hợp bệnh nhân bị mẫn cảm với kim loại thì có thể an tâm khi sử dụng loại trụ này để làm chân răng giả.Cấy ghép implant trong nha khoa là kỹ thuật phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu trụ implant cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant  sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời giúp kết cấu hàm răng được vững chắc.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt nói chung và Phương pháp phục hình răng bị mất có cắm ghép chân răng giả với chất lượng hàng đầu.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại được nhiều người lựa chọn. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương án niềng răng hiệu quả, khắc phục nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN