NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Theo dõi tại:

Khi nhìn một ai đó chúng ta sẽ ấn tượng về một vóc dáng đẹp, một mái tóc đẹp nhưng điều này có lẽ chưa đủ. Để có một vẻ đẹp bên ngoài thì ngoài vóc dáng và mái tóc đẹp, thêm vào đó nếu có hàm răng đẹp sẽ có vẻ đẹp thập toàn thập mỹ. Vậy niềng răng invisalign là gì và đâu là những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign?

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign là gì?

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Nếu bạn đang sở hữu vóc dáng đẹp, mái tóc đẹp nhưng hàm răng của bạn lại không đẹp như ý. Răng không đẹp khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối và cũng tự ti khi cười. Trong trường hợp này thì bạn nên đến nha khoa để thăm khám hàm răng của bạn. Khi bạn đến nha khoa sẽ được bác sĩ khám cho bạn để xác định cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào để có giải pháp phù hợp.

Hiện nay một số trường hợp như: Răng thưa, răng lệch lạc, răng bị hô hoặc bị móm… cần áp dụng giải pháp niềng răng nhổ răng hoặc niềng răng không nhổ răng để nắn chỉnh hàm răng thẳng đều hơn. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ về niềng răng thì bạn có thể chọn lựa khí cụ để niềng răng sao cho phù hợp với bạn. Nếu bạn cần tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha để khi giao tiếp sẽ không để lộ là bạn đang chỉnh nha thì bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng invisalign để chỉnh nha.

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Phương pháp niềng răng invisalign giữ được thẩm mỹ là vì khí cụ được làm từ nhựa trong suốt. Ngoài ra bạn sẽ thấy thoải mái khi mang khí cụ này vì đây không phải là gắn khí cụ lên mặt răng. Bạn có thể tháo rời khí cụ mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đây là một trong những những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign. Nhưng chi phí niềng răng invisaligncũng là thắc mắc của nhiều người

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp thay thế các mắc cài được sử dụng trong niềng răng truyền thống bằng các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp răng di chuyển cho đến khi cả hàm răng trở nên thẳng đều. Khay trong suốt invisalign khi nhìn vào sẽ không để lộ ra sự thật là bạn đang niềng răng. Hơn nữa, vì không sử dụng mắc cài lẫn dây cung nên những khó chịu, sự cố do mắc cài và dây cung gây ra cũng không còn nữa. Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng invisalign giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng đem lại chất lượng và hiệu quả với chi phí phù hợp.

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng invisalign đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý

Chi phí niềng răng invisalign còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản không, cần bao nhiêu thời gian để điều trị không? Và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng cũng khác nhau. Hiện nay niềng răng bằng khí cụ invisalign có mức chi phí dao động khoảng 70 đến 140 triệu. Nếu bạn thấy mức chi phí này chưa phù hợp với bạn thì bạn có thể tham khảo thêm các loại khí cụ khác để chọn ra loại khí cụ mà bạn ưng ý.

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả. Sẽ không còn trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười thẩm mỹ, đẹp tự nhiên, giúp đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Lựa chọn kỹ thuật niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp vì không để lộ mắc cài. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Tham khảo mức giá niềng răng cụ thể tại trang web của Nha Khoa Đăng Lưu hoặc gọi điện đến hotline của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN