NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng

Theo dõi tại:

Ngày nay vấn đề thẩm mỹ luôn là điều mà rất nhiều người mong muốn. Nhưng thường thẩm mỹ sẽ có chi phí rất cao và nhiều người không thể tiếp cận được. Nhưng hiện nay một phương pháp thẩm mỹ với chi phí có thể chấp nhận được giúp nhiều người được tiếp cận dễ dàng là phương pháp thẩm mỹ hàm răng. Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ, mọi người đó được hàm răng như mong muốn.

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng là những phương pháp nào?

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng

Phương pháp niềng răng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng khoảng 3 năm gần đây mới được phổ biến tại Việt Nam và đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn giúp thẩm mỹ lại hàm răng của chính mình. Với phương pháp này có thể giúp bạn điều trị được các bệnh như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch lạc,… Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng phổ biến như niềng răng mắc cài tự đóng bằng sứ, và niềng răng không mắc cài. Đây là những loại niềng răng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp thẩm mỹ hàm răng giúp điều trị chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài lằm bằng sứ nha khoa kết hợp với các dây neo mảnh giúp neo giữ và di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài sứ hiện là giải pháp điều trị hiệu quả và thẩm mỹ hầu hết các trường hợp răng mọc lệch lạc, giúp di chuyển điều chỉnh các răng vào đúng khớp cắn trên hàm, đem lại chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng với mắc cài sứ

Được hỗ trợ của các mini vit, quá trình chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà nha sỹ đã dự liệu từ trước, việc này giúp hạn chế những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng, qua đó thời gian điều trị chỉnh nha sẽ được rút ngắn và đêm lại thẩm mỹ như ý Với niềng răng mắc cài sứ tự đóng thì các mắc cài cần có thêm dụng cụ đây chun để có thể buộc lại các mắc cài cùng với gây cung để giúp cho mắc cài được chắc chắn. Nhưng với phương pháp thẩm mỹ hàm răng pháp này thì sẽ làm bạn mất thời gian trong quá trình điều trị và bạn sẽ gặp khó khăn khi vệ sinh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp sử dụng khay bằng nhựa trong suốt có hình dánh giống như một hàm răng để giúp bạn có được một phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Đây là tên gọi của hai phương pháp niềng răng invisalign và Clear Aligner. Là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp điều trị cho các vấn đề răng hô móm, mọc lệch lạc, sai vị trí… bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển và đưa các thân răng mọc sai về đúng vị trí trên khung hàm. Niềng răng không mắc cài trong suốt sử dụng khay niềng trong suốt mang lại thẩm mỹ ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng trong suốt đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng

Phương pháp thẩm mỹ hàm răng

niềng răng không mắc cài thẩm mỹ

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý và thẩm mỹ cho quý khách hàng.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Để biết rõ về chi phí niềng răng bạn hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, đề xuất kỹ thuật chỉnh nha phù hợp và chi phí cụ thể. Từ đó bạn có thể chủ động hơn về vấn đề tài chính khi đi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là răng thứ mấy
Răng khôn là răng thứ mấy

Răng khôn là răng thứ mấy? dù là tên gọi khá quen thuộc thế nhưng có rất nhiều người trong chúng ta không thể xác

Địa chỉ cấy ghép Implant

 Cấy ghép Implant được xem như là phương pháp giúp việc thay thế hàm răng trở nên hiệu quả hơn . Sau quá trình cấy