NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Răng sứ thủy tinh E.max Press

Theo dõi tại:
Nội dung

Được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat và có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Răng sứ thủy tinh E.Max Press được đánh giá là bước phát triển mới và vượt trội của vật liệu toàn sứ. Răng sứ thủy tinh E.Max Press cho kết quả phục hình nha khoa như ý. Đặc biệt với các trường hợp răng mòn men. Răng sâu, răng gãy, mất một hoặc nhiều răng cũng có thể áp dụng.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press

Răng sứ thủy tinh E.max Press

Răng sứ thủy tinh E.max Press

Khi tiến hành phục hình răng sứ thì vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Đó là về mức độ sát khít của hàm răng sau khi phục hình. Vì yếu tố sát khít này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Mà còn là yếu tố quyết định chức năng ăn nhai của hàm răng như thế nào. Liệu có đạt yêu cầu hay không…

Khi đánh giá về độ sát khít tức là sẽ kiểm tra sự tương thích về kích cỡ. Của răng sau khi phục hình so với răng thật và với các răng bênh cạnh. Điều đó cũng tương tự như so với răng toàn hàm. Đồng thời cũng kiểm tra xem răng sau khi được cấy vào hàm. Chức năng ăn nhai có được như răng bình thường hay không.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press

Răng sứ thủy tinh E.max Press áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng

Răng sứ thủy tinh E.max Press hiệu quả thế nào?

Nếu như răng đó thiết kế không chính xác thì kết quả là sẽ tạo ra những khe hở. Đây là điều kiện để tao ra môi trường tốt cho các vi khuẩn và mảng bám. Thức ăn (vôi răng) hình thành, gây hôi miệng và nhiều bệnh lý răng miệng khác. Các bệnh nha vì thế có cơ hội hình thành và phát triển. Nó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Của con người nói riêng và sức khỏe răng miệng nói chung.

Thấu hiểu những điều này, nên các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực nha khoa đã tiến hành việc thiết kế răng sứ dựa trên đặc tính thấu quang của vật liệu sườn sứ Lithium – Disilicat. Từ đó dễ dàng tạo nên những chiếc răng sứ có độ mềm dẻo. Tạo nên tính thẩm mỹ cao. Dựa theo những thông số đo được thông qua phần mềm CAM/CAD. Bác sĩ sẽ tạo ra những chiếc răng sứ chuẩn xác đến từng mm. Đồng thời loại bỏ được những sai sót nhỏ.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press

Răng sứ thủy tinh E.max Press giúp phục hình hiệu quả

Mặc dù có tên gọi là sứ thủy tinh nhưng răng sứ E.max Press lại không hề dễ vỡ. Sở dĩ gọi như vậy là vì nó có đặc tính của răng sứ thủy tinh. E.Max Press là men răng tạo hiệu ứng quang học khúc xạ ánh sáng. Tất cả được tạo nên bởi lớp sứ đắp phủ bên ngoài là E.max cream. Với thành phần Nano-Fluorapatite, làm cho răng sứ có vẻ sống động như răng thật.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé

Vấn đề tài chính khi đi niềng răng luôn được nhiều người quan tâm, vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đề xuất phương án chỉnh nha thích hợp, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ cho răng sâu
Bọc răng sứ cho răng sâu

Bọc răng sứ cho răng sâu là phương pháp sử dụng các mão sứ chụp lên trên phần răng thật từ mặt nhai sao cho sát