NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Có tùy thuộc vào vật liệu làm răng sứ không?

Theo dõi tại:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bọc răng sứ được biết đến rộng rãi hiện nay bởi nó có thể khắc phục được nhược điểm của hàm răng tối đa. Hàm răng xấu xí do mọc lệch, hô móm hay hình thể bị sứt mẻ, mọc thưa, nhiễm màu sẽ được thay thế bằng các loại răng sứ có màu sắc trắng sáng, đều đặn. Tuy nhiên, so với răng hàm thì vị trí răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn nên mức chi phí phục hình cho các răng này cũng cao hơn. Vậy, giá cụ thể là bao nhiêu? Có phụ thuộc vào yếu tố nào không?

Răng cửa là chiếc răng đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ cho toàn hàm, ảnh hưởng lớn đến sự hài hòa của gương mặt và thu hút người đối diện. Chính vì thế, khi chiếc răng này mọc chen chúc, xấu xí, hay đặc biệt là sứt mẻ thì đa số mọi người sẽ chọn cách cải thiện càng sớm càng tốt. So với niềng răng hay trám răng, bọc răng sứ là phương pháp được ưu tiên hàng đầu vì có thời gian nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài và thẩm mỹ rất cao. Vậy, bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Có tùy thuộc vào vật liệu làm răng sứ không?
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu*

Lợi ích khi bọc răng sứ cho răng cửa

Trước khi tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu, hãy tham khảo những lợi ích sau khi áp dụng phương pháp này:

– Giá trị thẩm mỹ cao, có màu sắc và hình dáng tương đương răng thật, thậm chí nếu chọn răng toàn sứ thì giá trị này càng tăng cao.

– Răng sứ kim loại thường tồn tại từ 5-10 năm, răng toàn sứ từ 10-25 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu biết cách chăm sóc.

– Lớp mão sứ có khả năng kháng màu, chống bám dính cao nên rất khó bị nhiễm màu thực phẩm.

– Nếu răng bị khiếm khuyết về hình thể thì ăn nhai sẽ khó khăn hơn, thẩm mỹ cũng giảm sút nghiêm trọng. Bọc răng sứ giúp hoàn thiện cả chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ, có thể ăn uống thoải mái mà không gặp trở ngại nào.

– Những trường hợp răng cửa sứt mẻ lớn có thể khiến việc phát âm không rõ ràng, bọc răng sứ sẽ giúp luồn hơi ổn định, giọng nói bình thường trở lại.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Có tùy thuộc vào vật liệu làm răng sứ không?
Bọc sứ răng cửa bằng răng sứ toàn sứ*

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ răng cửa được tiến hành bằng cách bác sĩ mài răng thật sau đó bọc mão sứ lên trên. Mão sứ được tính toán kỹ lưỡng, phân tích cụ thể để chế tác giống với răng thật tối đa. Vì phải mài răng nên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi mới thực hiện một cách an toàn nhất, không xâm lấn đến tủy răng gây biến chứng.

Khi đến khám tại nha khoa chất lượng, thông thường sau khi kiểm tra răng miệng tổng quát, người bệnh sẽ được tư vấn về mọi thông tin liên quan đến bọc răng sứ cũng như bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu. Mức giá này còn tùy thuộc vào từng loại răng sứ:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Có tùy thuộc vào vật liệu làm răng sứ không?
Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào vật liệu làm răng sứ*

Trường hợp muốn tiết kiệm chi phí

Răng sứ có chi phí thấp nhất hiện nay là răng sứ kim loại, có cấu tạo từ hợp kim Titan-Crom hoặc Crom-niken, bên ngoài là một lớp sứ trắng. Xét về thẩm mỹ, răng sứ kim loại cho hiệu quả thẩm mỹ tốt trong thời gian đầu, có độ bền chắc cao. Tuy nhiên, sau 2-3 năm, lớp sườn kim loại bị oxy hóa nên hiện tượng đen viền chân răng cũng xảy ra. Vì vậy nên giá cho loại răng sứ này thường là từ 1-3 triệu đồng/răng. Nếu phục hình cho răng cửa bạn nên cân nhắc khi chọn răng sứ kim loại bởi thẩm mỹ lâu dài không cao.

Trường hợp duy trì chất lượng

Thì răng toàn sứ là gợi ý dành cho bạn, được cấu tạo từ 100% sứ nguyên chất, có màu sắc tự nhiên, có nhiều màu phù hợp với độ trắng của răng. Đặc biệt còn khắc phục tình trạng đen viền chân răng của răng sứ kim loại, vì vậy nên loại răng này duy trì tuổi thọ rất lâu. Chính bởi ưu điểm nổi trội, giá thực hiện luôn từ 4 triệu đồng/răng trở lên với nhiều loại răng sứ như venus, zirconia hay cercon.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Có tùy thuộc vào vật liệu làm răng sứ không?
Răng sứ toàn sứ có giá cao hơn răng sứ kim loại*

Như những gì đã phân tích ở trên, bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu phục thuộc rất nhiều vào vật liệu làm răng sứ. Nếu sử dụng sứ nguyên chất thì sẽ có giá cao hơn hợp kim loại, nhưng nếu bạn muốn cải thiện thẩm mỹ cho vị trí răng cửa thì răng toàn sứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Điều cần thiết nhất là hãy chọn một cơ sở nha khoa uy tín thực hiện, không chỉ giá cả phải chăng mà chất lượng dịch vụ cũng giúp bạn yên tâm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tìm hiểu về răng sứ Titan

Công nghệ nha khoa ngày càng phát triển lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu điều trị cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Một

Chất lượng răng giả

Đời sống con người ngày càng được cải thiện . Vì vậy , nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao , đặc biệt là