hotline

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Tháng Ba 13, 2017 | Kiến thức nha khoa | 1595 lượt xem

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao? Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại quận 5 chuyên về niềng răngcấy ghép implant. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm nha khoa có thể hỗ trợ giúp bạn phục hòi tình trạng răng miệng một cách tốt nhất nhờ áp dụng những phương pháp hiện đại, tiên tiến.

Nội dung bài viết

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cơ sở 2

Trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là niềng răng và cấy ghép implant, việc tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của ca cấy ghép, niềng răng. Vì thế, câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra là: địa chỉ nha khoa uy tín ở đâu? bác sĩ nào giỏi? nên đến trung tâm nào chất lượng mà chi phí hợp lý?

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cơ sở 2 nằm tọa lạc tại địa chỉ 540 Trần Hương Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM là một trong những chi nhánh mới của hệ thống nha khoa Đăng Lưu toàn quốc. Tuy chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây, nha khoa Đăng Lưu hội tụ đủ các yếu tố của một địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Dưới sự điều hành, tư vấn và điều trị của bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa chuyên về cấy ghép implant và niềng răng, có chuyên môn sâu, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và trau dồi, cập nhật thêm kiến thức, phương pháp hiện đại trên thế giới, luôn mang đến cho người bệnh những phương pháp an toàn, hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Yếu tố cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng để đánh giá một trong trung tâm nha khoa uy tín cũng như thành công của một ca điều trị. Nắm bắt được vấn đề đó, nha khoa Đăng Lưu 2 luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất:

Không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, đáp ứng tiêu chuẩn y tế.

Dụng cụ sử dụng trong khám, chữa bệnh luôn đảm bảo vô trùng

Máy móc, kỹ thuật điều trị tiên tiến, nhập khẩu từ Châu Âu

Bạn có thể quan tâm:

CẠO VÔI RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ

CẠO VÔI RĂNG CÓ LÀM TRẮNG RĂNG KHÔNG

Chi phí hợp lý

Nha khoa Đăng Lưu đa dạng về dịch vụ làm răng với mức chi phí cho các dịch vụ làm răng miệng luôn đảm bảo hợp lý, vừa phải từ bình dân đến cao cấp, chắc chắn là địa chỉ nha khoa uy tín đáng tin cậy ma bạn có thể tìm đến.

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp những khách hàng khi đến thực hiện làm đẹp răng miệng tại nha khoa Đăng Lưu luôn có cảm giác thoải mái. Đội ngũ nhân viên phụ tá, tư vấn tại nha khoa Đăng Lưu luôn được đào tạo bài bản về chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, và niềm nở với khách hàng.

Nha khoa Đăng lưu cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm tin cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen