NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tiêu chí chọn lựa bác sĩ chỉnh nha

Theo dõi tại:

Tiêu chí chọn lựa bác sĩ chỉnh nha như thế nào? Làm thế nào để biết được một trung tâm chỉnh nha tốt, đảm bảo? Là một trong những thắc mắc của hầu hết nhiều người.

Niềng răng, chỉnh nha là một trong những phương pháp phục hình răng, mục đích nhằm khắc phục những khiếm khuyết trên cung hàm như răng mọc không đều, mọc lệch…Đây là kỹ thuật can thiệp vào cấu trúc răng. Vì thế, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, người bệnh cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn và đặc biệt là kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng, chỉnh nha.

Tiêu chí chọn lựa bác sĩ chỉnh nha

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Kinh nghiệm để chọn lựa một bác sĩ niềng răng giỏi, bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Được đào tạo chuyên môn, đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề

Bác sĩ thực hiện đã từng có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng, chỉnh nha.

Bác sĩ có mắt quan sát, đánh giá tinh thường

Là người có tâm huyết với nghề, có tránh nhiệm với khách hàng.

Chi tiết về tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Để có thể biết hơn chi tiết về tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi, chuyên môn cao, bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau

Bác sĩ có chuyên môn cao, đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề

Để trở thành một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, người bác sĩ phải được đào tạo bài bản những kiến thức, kỹ thuật về niềng răng tối thiểu trong khoảng 2 năm. Ngoài ra, còn phải được đào tạo chuyên sâu về niềng răng – chỉnh nha, trang bị những kiến thức chuyên môn từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ….Ngoài kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản, bác sĩ còn phải cấp giấy phép hành nghề. Vì giấy tờ hành nghề chính là kết quả đánh giá, giấy thông hành chứng nhận những nỗ lực của bác sĩ trong suốt quá trình làm việc, cống hiến.

Tiêu chí chọn lựa bác sĩ chỉnh nha

Tiêu chí chọn lựa bác sĩ chỉnh nha

Có kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng

Dù có kiến thức chuyên môn cao, chưa hẳn bác sỉ đã thực hiện được tất cả các ca niềng răng thành công. Vì thế, để đánh giá một bác sĩ niềng răng giỏi, ngoài kiến thức, bác sĩ cũng phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã và đang thực hiện thành công nhiều ca niềng răng và nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Bác sĩ có mắt quan sát, đánh giá tinh thường

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có con mắt tinh tường, nhờ đó đánh giá chuẩn xác tình trạng, mức độ răng miệng của người bệnh, từ đó có thể tư vấn cho người bệnh lựa chọn phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Là người có tâm huyết với nghề, có tránh nhiệm với khách hàng

“Lương y như từ mẫu” một bác sĩ giỏi chưa đủ, còn phải có tâm và trách nhiệm với nghề mới có thể khiến người bệnh yên tâm chữa trị cũng như tìm đến. Người bác sĩ trong quá trình thực hiện điều trị cho người bệnh phải theo dõi sát sao từ những khâu đầu tiên của quy trình cho đến những ngày cuối, đồng hành xuyên suốt và chăm sóc, hướng dẫn tận tình, khắc phục những sự cố cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm gì khi bị mất răng ?

Trồng răng được xem như là “ thần dược” đối với một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng hay răng bị tổn thương