NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Các phương pháp tẩy trắng hiệu quả

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật được sử dụng trong nha khoa. Phương pháp này được áp dụng lên răng bị sậm màu, răng vàng, răng sậm đen, giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Nhưng các phương pháp tẩy trắng hiệu quả như  thế nào?

Các phương pháp tẩy trắng hiệu quả

phương pháp tẩy trắng hiệu quả với laser

Các phương pháp tẩy trắng hiệu quả

Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng để mọi người lựa chọn:

Tẩy trắng răng tại nhà

Bạn sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ từ 10% – 15%. Bác sĩ sẽ lấy cùi răng và làm cho bệnh nhân một khay tẩy trắng răng bằng nhựa trông vừa vặn với 2 hàm răng của bạn. Thuốc sẽ được cho vào máng tẩy trắng, bạn sẽ phải mang máng tẩy mỗi ngày 2h – 3h. Sau 2 – 3 ngày tẩy trắng răng thì răng sẽ trắng sáng hơn rất nhiều, nhưng để có thể duy trì được độ trắng của răng thì bạn cần dùng tới 7 ngày. Mức chi phí cho phương pháp này là 1,5 triệu. Kết quả: độ trắng sẽ bền hơn tẩy trắng đen và có thể trắng được tất cả các mặt răng

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Các phương pháp tẩy trắng hiệu quả

Tẩy trắng với máng tẩy

Bạn sẽ được sử dụng thuốc có nồng độ mạnh hơn so với lượng thuốc tẩy trắng răng tịa nhà lên tới 35%, đồng thời thuốc tẩy trắng răng sẽ được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Lazer, cho bạn kết quả chỉ sau 1 giờ điều trị. Do sử dụng thuốc với nồng độ cao cho nên cần tránh tiếp xúc với nướu nếu không bạn sẽ bị bỏng. Phương pháp này kém bền hơn và chỉ tẩy được ở mặt ngoài. Mức chi phí của phương pháp này là 2,5 triệu.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng laser whitening tại Đăng Lưu

Tẩy trắng răng laser là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại với những ưu điểm tiên tiến vượt  trội hơn hẳn các phương pháp trước đây.

Hiệu quả tức thì, đem lại nụ cười tỏa sáng tự tin

Tẩy trắng răng bằng laser whitening sử dụng laser có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn, những vết ố vàng từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì sau khi chiều laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc được tính theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng bệnh nha của bệnh nhân nên màu răng sẽ lên rất đều và đẹp.

Các phương pháp tẩy trắng hiệu quả

Các phương pháp tẩy trắng hiệu quả 

An toàn

Tẩy trắng răng bằng laser whitening sử dụng công nghệ laser được thực hiện ngay tại phòng khám với các trang thiết bị tối tân, hiện đại. Bạn sẽ được điều trị trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa, được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser, nướu và răng được sẽ bảo vệ một cách tốt nhất, đem lại cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn cho bạn.

Hiệu quả lâu dài

Hiệu qủa của phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening( tẩy trắng răng bằng đèn plasma) được duy trì lâu dài và màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 6 năm và còn có thể lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Để có một nụ cười tỏa sáng đẹp như ý, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening, là phương pháp phù hợp với đặc điểm nha khoa của từng cá nhân đem lại kết quả điều trị như ý

Nếu vẫn còn băn khoăn về các phương pháp tẩy trắng hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign dù có chi phí cao hơn so với kỹ thuật chỉnh nha bình thường như lại mang đến tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài cho bệnh nhân, nếu bạn có nhu cầu hãy tới phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN