NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng toàn sứ cercon

Theo dõi tại:

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ. Dịch vụ bọc răng toàn sứ cercon ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nha của đông đảo khách hàng. Đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin đồng thời đem lại chức năng ăn nhai chất lượng.

Vậy bọc răng toàn sứ cercon là gì và dịch vụ này đem lại kết quả ra sao? Tất cả sẽ dược làm rõ trong bài sau.

Bọc răng toàn sứ cercon

Bọc răng toàn sứ cercon thẩm mỹ tại nha khoa

Răng toàn sứ Cercon là gì ?

Răng toàn sứ Cercon là loại răng bọc sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. Phương pháp bọc răng toàn sứ cercon giúp khắc phục được các nhược điểm của các loại răng sứ dùng sườn bằng kim loại truyền thống và có các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ như giữ được màu sắc tự nhiên sống động, có tính chắc chắn cùng tương quan sinh học giúp đáp ứng được chức năng ăn nhai của hàm được tốt và tự nhiên.

Bọc răng toàn sứ cercon

răng toàn sứ cercon được thiết kế vững chắc và thẩm mỹ

Răng toàn sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện phục hình bọc răng toàn sứ cercon với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp hiệu quả bọc sứ đem lại kết quả như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình. Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM được thiết kế sườn răng với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) nên tạo cho răng sứ có cấu tạo chắc chắn, độ chính xác cao, chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu chế tạo được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên giúp đem lại an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn nụ tự tin quyến rũ.

Ưu điểm bọc răng toàn sứ cercon tại Nha khoa Đăng lưu

Mang tính thẩm mỹ

Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên như răng thật, giúp cho hàm răng bạn thêm tự nhiên vì trắng đẹp đồng màu. Đồng thời màu răng sứ giữ được lâu hơn vì được nung trong nhiệt độ cao.

Viền nứu răng không bị đen

Khác với răng sứ chân kim loại, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng làm đen cổ chân răng, khiến mất đẹp. Khắc phục tình trạng răng không được tự nhiên, màu răng của hàm không ổn định. Răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu có khả năng tương hợp sinh học cao, tương thích với màu răng của  hàm, đồng thời không làm đen viền nướu, giúp cho răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật.

Khả năng chịu lực cao, chất lượng

 Răng sứ Cercon được sản xuất trong môi trường có độ cứng và độ nén, giúp chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại trước đây. Chất lượng của phôi sứ tốt, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ và Đức.

Bọc răng toàn sứ cercon

Bọc răng toàn sứ cercon đem lại nụ cười tự tin

Công nghệ phục hình hiện đại

Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Labo có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Tại nha khoa Đăng Lưu, răng sứ sẽ được làm tại Labo riêng bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,…được nhập khẩu từ các nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

Tại Nha khoa Đăng lưu, phương pháp bọc răng toàn sứ Cercon sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành lâu dài, uy tín. Nếu trong thời gian bảo hành, mà răng sứ của bạn gặp bất kỳ trục trặc, hay thay đổi nào như răng sứ đổi màu, bị nứt vỡ … bạn có thể quay lại trung tâm, và các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, tất cả các ca thực hiện phục hình răng bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu đều chú trọng chất lượng tốt, an toàn và thẩm mỹ , nên bạn có thể an tâm về phương diện này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN