NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai

Theo dõi tại:

Răng mòn mặt nhai là tình trạng lớp men bên ngoài răng bị bào mòn. Trường hợp này rất nhiều người gặp phải, đặc biệt khi đã lớn tuổi, nó gây tác hại rất lớn đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng, làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhiều trường hợp nặng phải ăn cháo thay cơm, sợ đồ ăn cứng hay dẻo. Để khắc phục tình trạng này, bọc răng sứ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai

Chất liệu để bọc răng sứ  phổ biến nhất hiện nay là lõi Zirconia bởi độ bền siêu đẳng của nó giúp tái tạo hoàn hảo hàm răng, phục hồi chức năng cũng như cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Nếu như răng bạn mới chỉ bị mài mòn nhẹ thì bạn chưa cần bọc răng sứ.Một số biện pháp đơn giản có thể giúp bạn giải quyết vấn đề như: trám răng, tránh thực phẩm chứa axit trong chế độ ăn, sử dụng loại kem đánh răng chống ê buốt để giúp tái khoáng cho mô răng. Nhưng nếu như men răng bị mòn tiến sâu vào ngà răng, mặt nhai không thể cứu vãn, cảm giác ê buốt răng trầm trọng, đau răng, lợi sưng, nhiệt miệng … thì bọc răng sứ là phương pháp duy nhất cứu vãn được tình trạng này.

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai

Mão sứ sử dụng để bọc răng sứ

Bọc răng sứ là kỹ thuật sử dụng mão sứ để trùm lên thân răng, trùng khớp và ôm khít vào thân răng thật. Kích cỡ của mão sứ giống hệt răng thật, vừa giúp bạn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường vừa phục hình thẩm mỹ cho răng vì màu răng sứ y hệt răng tự nhiên.

Để giúp mão sứ ôm khít vừa vặn với răng thật thì quá trình mài răng vô cùng quan trọng. Bác sĩ chỉ cần mài rất ít, chỉ từ 0,1 – 0,2 milimet, không được làm tổn thương răng, không được làm đau nhức răng. Đồng thời viêm tủy sẽ được điều trị tủy nếu răng bị tổn thương. Thao tác chụp mão sứ lên răng bị mòn mặt nhai phải được thực hiện đặc biệt cẩn trọng để có thể trùng khớp vị trí, không tạo ra bất kỳ khe hở nào tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

Để phòng tránh trường hợp tái nhiễm khuẩn trên bề mặt ngà răng thì vệ sinh răng miệng và lấy cao răng là rất cần thiết. Thao tác này giúp loại bỏ hết vi khuẩn và mảng bám trên ngà răng, giúp cho bọc răng mòn men đạt hiệu quả tốt nhất, sát khít nhất, hoàn toàn vô trùng.

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai

Vệ sinh răng miệng và lấy cao răng là cần thiết

Bọc răng sứ cho răng mòn mặt nhai đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp. Thăm khám và tư vấn sẽ giúp bác sĩ xác định đúng  tình trạng và mức độ mòn mặt nhai, đánh giá được mức độ tổn thương men răng, để từ đó tư vấn các loại răng sứ cũng như chi phí để bạn lựa chọn, đồng thời chọn màu mão sứ phù hợp với răng thật của bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

Bảng giá răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp chi tiết trên website. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ của bệnh viện để được tư vấn chi phí làm răng sứ cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng sứ kim loại

Nhu cầu phục vụ thị hiếu làm đẹp của chị em ngày càng được chú trọng. Một hàm răng đều đặn, trắng sáng là ước

Chất lượng răng giả

Đời sống con người ngày càng được cải thiện . Vì vậy , nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao , đặc biệt là