NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cạo vôi răng có đau không

Theo dõi tại:

Vôi răng là nguyên nhân của nhiều trường hợp bệnh lý nha khoa nguy hiểm. Vôi răng còn khiến mất thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Cạo vôi răng là liệu pháp điều trị nha khoa đơn giản. Nhưng mang lại hiệu quả và đáp ứng thẩm mỹ. Đồng thời giúp ngăn ngừa được những nguy cơ bệnh nha tiềm ẩn. Nhưng nhiều người lo lắng không biết cạo vôi răng có đau không? Có chảy máu và gây nguy hiểm gì không?

Vậy cạo vôi răng có đau không? Cạo vôi răng được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cạo vôi răng có đau không

Cạo vôi răng có đau không?

Nguyên nhân gây nên những bệnh nha nguy hiểm

Là những mảng bám trên răng và kẽ răng xuất hiện do quá trình ăn uống. Vôi răng xuất hiện khi vệ sinh răng miệng không làm sạch được hết. Qua sự chuyển hóa của axit từ nước bọt, các mảng bám và vi khuẩn càng bám chắc. Tạo thành lớp vôi xỉ màu cứng bao quanh chân răng. Vôi răng gây ra hiện tượng chảy máu chân răng. Khiến răng bị lung lay, xương ổ răng bị tiêu. Cuối cùng dẫn tới tình trạng mất răng không mong muốn. Răng sẽ xuất hiện các viền ố vàng do vôi răng. Thậm chí còn có mùi hôi khó chịu và đau đớn.

Cạo vôi răng có đau không

vôi răng gây nguy cơ mất răng

Nếu không được điều trị, vôi răng tiếp tục lây lan sang các vùng lân cận. Sẽ bắt đầu tấn công vào ổ răng và chân răng. Đồng thời gây ra những tình trạng nguy hiểm khác, dẫn đến tình trạng mất răng. Việc cạo và vệ sinh cao răng thường xuyên giúp hạn chế cao răng. Răng miệng sạch sẽ, hơi thở thơm tho và  răng cũng sáng màu lên trông thấy. Cạo vôi và đánh bóng răng không những cải thiện sức khỏe răng miệng. Áp lực tâm lý của bạn cũng được giải tỏa nhanh chóng. Nhưng không biết liệu cạo vôi răng có đau không? Có nguy hiểm không?

Cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng là kỹ thuật vệ sinh sạch các mảng vôi răng. Đem lại hàm răng trắng sáng, đồng màu như trước.  Thông thường người ta dùng phương pháp truyền thống. Tức là sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để cạo và vệ sinh khoang miệng. Các dụng cụ này sẽ làm sạch vôi răng trên bề mặt răng và trong kẽ răng. Sau đó dùng công cụ đánh bóng chuyên dụng để thẩm mỹ bề mặt răng. Quy trình được thực hiện nhẹ nhàng và tỉ mĩ. Bạn sẽ không còn lo lăng cạo vôi răng có đau không nữa. Nhưng là an tâm và hài lòng.

Cạo vôi răng có đau không

Cạo vôi răng với nước tốc độ cao

Cách thứ 2 là tẩy trắng răng sử dụng máy siêu âm chuyên dụng. Giúp lấy cao răng với tầng xuất mạng và nhanh hơn. Máy siêu âm lấy cao răng còn có thể làm sạch cao răng từ những khe ẩn sâu trong nướu.  Cả hai cách trên đều đem lại kết quả như ý. Răng trắng sạch, không còn mảng bám. Tuy nhiên với một số trường hợp chảy một ít máu do vôi răng bám quá chắc. Đây là điều này vô cùng bình thường và bạn không cần lo lắng. Bác sĩ điều trị sẽ có cách giảm đau và cầm máu nhanh chóng cho bạn.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian

Cạo vôi răng là một quá trình phòng ngừa nha khoa hiệu quả. Phương pháp vừa điều trị hiệu quả và đem lại thẩm mỹ. Với những thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng và cẩn thận. Cạo vôi răng giúp loại bỏ các mảng vôi bám dưới nướu răng và quanh thân răng. Tuy đơn giản nhưng đây là phương pháp làm sạch hết các mảng bám hiệu quả. Thời gian vệ sinh và cạo vôi răng sẽ cần thời gian từ 15- 30 phút. Nếu bạn không có nhiều vôi răng thì thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng hơn. Đem lại hàm răng trắng sáng như ý và an toàn.

Cạo vôi răng có đau không

Cạo vôi răng tại nha khoa uy tín sẽ đem lại an toàn cho bạn

Cạo vôi và đánh bóng răng là cách điều trị hiệu quả các bệnh lý răng miệng do cao răng. Hạn chế những nguy cơ bị mắc các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Không còn tình trạng hôi miệng hay khó chịu. Cũng không còn hàm răng vàng ố thiếu thẩm mỹ nữa. Với hàm răng trắng sáng bạn sẽ được thêm tự tin trong giao tiếp và công việc. Cuộc sống từ đó mà cũng trở nên thuận lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

Nếu có những lo ngại về việc cạo vôi răng có bị chảy máu không. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn và để an tâm hơn về vấn đề này nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, lành nghề sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể và thực hiện niềng răng cho người lớn an toàn. Từ đó mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý, cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN