NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cách thực hiện hàm tháo lắp

Theo dõi tại:

Những chiếc răng bị gãy gây cản trở trong sinh hoạt cũng như công việc của bạn . Vì vậy , lựa chọn phương pháp phục hình bằng răng giả với kĩ thuật hàm tháo lắp được cho là phù hợp nhất .

Cách thực hiện hàm tháo lắp 1
Răng đẹp cho nụ cười tự tin*

Cách thực hiện hàm tháo lắp

Với kĩ thuật phục hình bằng răng giả tháo lắp, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều mà kết quả nhận được rất khả quan . Tuy nhiên , phương pháp này không phải ai cũng có thể được sử dụng , nó phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc xương hàm của từng bệnh nhân . Các bệnh nhân nên đến trực tiếp tại các trung tâm nha khoa để được khám xét và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất .

Cách thực hiện hàm tháo lắp

Cách thực hiện hàm tháo lắp

Một quy trình thực hiện phục hình răng bằng hàm tháo lắp được tiến hành như sau :

Bước 1 : khám xét tổng quát

Bước 2 :lấy dấu hàm để đo khung hàm để thiết kế nên mẫu hàm dựa theo Labo

Bước 3 : làm sạch khoang miệng và hàm để khử trùng

Bước 4 : lắp hàm giả, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp hàm sao cho không có độ chênh lệch nào .

Cách thực hiện hàm tháo lắp

Nha khoa Đăng Lưu

Phương pháp này đã được nhiều người trên thế giới lựa chọn bởi nó có rất nhiều ưu điểm , trước hết phải kể đến chi phí thực hiện là rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Ngoài ra , mặc dù chi phí rẻ nhung kết quả àm nó mang lại thì rất cao , bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường khi điều trị bằng phương pháp này. Điểm đặc biệt nữa, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hơn với phương pháp điều trị này , bởi bạn sẽ nhận được một hàm răng vô cùng chắc và đẹp . Tuy nhiên , để đảm bảo thành công tuyệt đối cho việc điều trị , bạn cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt , thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng ngày 3 lần hoặc nhiều hơn là sau các bữa ăn , súc miệng bằng nước muối hoặc nước ấm để làm sạch khoang miệng , dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng . Hơn nữa , bạn phải có một chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo hàm răng vừa chắc khỏe nhưng vẫn được đảm bảo an toàn .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN