NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Do tai nạn bất ngờ hay do bệnh lí mà hàm của bạn bị gãy hoặc mất răng. Việc này ảnh hưởng đến ngoại hình và làm bạn ngại ngùng và mặc cảm khi giao tiếp? Bạn muốn thực hiện trồng lại răng đã mất nhưng lại không biết phương pháp trồng răng nào phù hợp? Và thực hiện trồng răng ở đâu tốt và hiệu quả?

Vậy phương pháp trồng răng được thực hiện theo quy trình như thế nào? và đâu là địa chỉ trồng răng tại tp hcm hiệu quả?

Trồng răng thẩm mỹ

Trồng răng thẩm mỹ đem lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin

Trồng răng thẩm mỹ, phương pháp phục hình hiệu quả

Phục hình nha hoa là phương pháp giúp thay thế răng đã bị hư mất hoặc tổn thương. Đem lại hàm răng đều đặn, chắc chắc đồng thời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Việc lựa chọn phương pháp trồng răng thích hợp phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng và và ý muốn của khách hàng. Bởi thế, khi đến nha khoa đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định với tình trạng răng miệng của bạn thì nên thực hiện trồng răng theo kỹ thuật nào là thích hợp, mang nhiều hiệu quả cao. Cùng với ý muốn của bạn bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp với khuôn miệng, màu da và kinh tế của bạn.

Trồng răng thẩm mỹ

Các phương pháp trồng răng thẩm mỹ

Hiện tại, tại nha khoa Đăng Lưu có các kỹ thuật phục hình chính: hàm tháo lắp, cầu răng, chụp mão răng và cấy ghép implant. Với bất kỳ kỹ thuật trồng răng nào quý khách đều được các bác sĩ hàng đầu tại Nha khoa trực tiếp điều trị.. Đến với Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và chu đáo giúp việc điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với cảm giác thoải mái an tâm như ở nhà.

Quy trình trồng răng phục hình nha tại nha khoa Đăng Lưu

Với rường hợp còn răng, bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể được tạo hình giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc.

Trường hợp mất răng có thể áp dụng phương pháp hàm tháo lắp (hàm răng giả): hàm này có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng. Nếu răng đã mất cần phục hình vững chắc hơn có thể dùng phương pháp trồng răng hàm cố định: có 2 lựa chọn cho bạn là cầu răng và cấy ghép implant

Cầu răng

Trồng răng thẩm mỹ

trồng răng thẩm mỹ với kĩ thuật làm cầu răng

Phương pháp làm cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa, cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này, và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Cấy ghép implant

Cấy ghép implant nha khoa là một chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titaniun được gắn mão sứ ở trên. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương. Đây là phương pháp phục hình nha hiện đại được nhiều người lựa chọn vì tuổi thọ cao, đồng thời đem lại thẩm mỹ như ý.

Trồng răng thẩm mỹ

Trồng răng thẩm mỹ với implant nha khoa

Là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Trồng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Để đáp ứng được nhu cầu chính là tính thẩm mỹ  và chất lượng của khách hàng. Với độ sáng, trắng tự nhiên, và nhiều ưu điểm vượt bậc khác mà giá cả lại phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí tương đối. Trồng răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn địa chỉ phục hình uy tín cho quý khách hàng.

Trồng răng thẩm mỹ

Hệ thống nha khoa uy tín và hiện đại sẽ đem lại kết quả điều trị như ý cho bạn

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, phần lớn các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và đã từng tu nghiệp ở nuớc ngoài. Đồng thời, các phương pháp phục hình: Răng sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Titan,…mão sứ thẩm mỹ implant phù hợp với mọi đối tượng.

Với kỹ thuật trồng răng cố định hiệu quả tại hệ thống nha khoa Đăng Lưu cho phép tạo ra những chiếc răng tự nhiên, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, và có thể kéo dài lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN