NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô ở đâu an toàn tại tphcm?

Theo dõi tại:

Răng hô là một hiện tượng lệch lạc hàm với biểu hiện là răng hàm trên nhô ra phía trước, bên ngoài cung hàm dưới gây nên sự mất cân đối của hàm răng. Đây là một hiện tượng thường gặp ở nhiều người và gây ra khó khăn cho bệnh nhân cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

niềng răng hô ở đâu

Niềng răng hô ở đâu an toàn tại tphcm ?

Các phương pháp khắc phục răng hô

Có hai phương pháp để khắc phục hiện tượng hô là: phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng hô vẫn là phương pháp an toàn hơn cả. Sử dụng kỹ thuật niềng răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng vì nó không đụng chạm đến dao kéo nên bệnh nhân luôn yên tâm khi sử dụng kỹ thuật này. Vì vậy mà nó cũng được bệnh nhân lựa chọn nhiều.

Ưu điểm của niềng răng hô

Các phương pháp niềng răng hô hiện nay rất phong phú và đa dạng. Từ khi ra đời cho đến nay, có rất nhiều loại kỹ thuật niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng lần lượt ra đời với những đặc điểm riêng, tạo ra ưu điểm cũng như hạn chế từng loại khác nhau. Có thể kể đến như:  niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài inox, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng bằng khay niềng…

Để tiến hành kỹ thuật niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha để tạo lực tác động lên răng, từ đó giúp chi răng di chuyển nhẹ nhàng một cách đều đặn vào các vị trí đã định sẵn để cải thiện trường hợp răng bị hô.

Các loại niềng răng hô cơ bản

Niềng răng bằng mắc cài

Niềng răng hô ở đâu an toàn tại tphcm? 2Niềng răng hô ở đâu an toàn tại tphcm ?

Thông qua việc chụp phim, đo và lấy dấu mẫu hàm cũng như mức độ hô của hàm răng từng bệnh nhân khác nhau mà hệ thống mắc cài cũng có sự khác nhau. Bác sĩ sẽ thiết kế loại mắc cài phù hợp với hàm răng của từng bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài có nhiều loại như niềng răng mắc cài bằng kim loại, niềng răng mắc cài bằng sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong. Trong đó, niềng răng mặt trong là phương pháp hiện đại có thể che giấu mắc cài nên được nhiều người sử dụng hiện nay.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng hô ở đâu an toàn

Niềng răng hô ở đâu an toàn ?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp hiện đại nhất trong dịch vụ niềng răng hiện nay. Các khay niềng răng được làm bằng nhựa, có màu sắc trong suốt và được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân dựa trên kết quả chụp phim và phần mềm hiện đại.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài là bệnh nhân có thể tự mình tháo và lắp khay niềng răng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Trung bình một ca niềng răng không mắc cài bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng tùy theo cấu trúc răng của từng bệnh nhân. Mỗi khay mang khoảng 2 tuần là phải thay khay mới để tạo lực di chuyển răng.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN