NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá lấy cao răng

Theo dõi tại:
Nội dung

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Răng em có nhiều mảng bám màu vàng ngà. Điều này không gây ảnh hưởng gì nhưng em vẫn cảm thấy thiếu tự tin. Em nghe nói cao răng phải được lấy theo định kỳ. Vậy không biết chi phí lấy cao răng có đắt lắm không ạ? Mong được bác sĩ nha khoa giải đáp giúp em! (Thu Thảo – Quận 5, Tp HCM)

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề cao răng mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cao răng cũng như biết vì sao nên lấy cao răng theo định kỳ, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá lấy cao răng 1
Vôi răng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh lý sâu răng*

Vì sao phải lấy cao răng định kỳ?

Cao răng là những mảng bám lỳ lợm tại vị trí thành răng, chân răng. Chúng thường có màu vàng ngà, trắng đục và có độ nhớp nhất định. Cao răng hình thành từ quá trình ăn uống. Các vụn thức ăn vô tình còn sót lại trên răng, chúng rất nhỏ và thường khó được làm sạch khiến chúng ta hay chủ quan. Về lâu dài, chúng dần rã ra và tạo thành cao răng.

Bạn sẽ không thể biết đến tác hại của cao răng cho đến khi các bệnh lý răng miệng hình thành. Bởi, cao răng chính là một trong những nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý về răng miệng. Chúng tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, tấn công vào men răng, tàn phá men răng.

Khi cao răng gây hại đến men răng, khổ chủ thường có cảm giác hôi miệng. Song, rất nhiều người chủ quan cho rằng đây là dấu hiệu bình thường và gặp phải do cơ địa mỗi người. Từ đó, các bệnh lý sâu răng hình thành, lan rộng, thậm chí dẫn đến mất răng.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá lấy cao răng 2
Nên cạo vôi răng theo định kỳ 3 – 6 tháng*

Chính vì những hiểm họa cao răng có thể gây ra, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện thăm khám, lấy cao răng 3 – 6 tháng 1 lần để bảo vệ răng. Lấy cao răng là phương pháp được áp dụng an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và không gây xâm lấn.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Cao răng cũng tồn tại ở nhiều mức độ khác nhau. Do đó, lấy cao răng bao nhiêu tiền cũng có sự khác nhau giữa mỗi ca thực hiện. Những trường hợp cao răng nằm tại vị trí mức tạp, mức độ dày đặc, chi phí áp dụng sẽ cao hơn và ngược lại.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang gặp phải các bệnh lý, vấn đề răng miệng khác. Tại nha khoa, bác sĩ cũng sẽ tiến hành tư vấn, điều trị các bệnh lý, vấn đề này để bạn được sở hữu hàm răng khỏe mạnh. Các phương pháp điều trị được áp dụng sẽ gây phát sinh chi phí.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá lấy cao răng 3
Quy trình cạo vôi răng an toàn*

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới Thu Thảo bảng giá lấy cao răng áp dụng tại nha khoa. Từ đây, bạn sẽ nắm rõ nhất lấy cao răng bao nhiêu tiền:

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3400.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng VIP700.000 / 2 hàm
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 1100.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 2200.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 3300.000 / 1 túi
– Cắt Nướu mài xương1.500.000/ răng
– Cắt Nướu tạo hình1.000.000/ răng
– Ghép Nướu – Cấp 15.000.000 / răng
– Ghép Nướu – Cấp 27.500.000 / răng
– Ghép Nướu – Cấp 310.000.000 / răng

Mong rằng, những thông tin trên đây đã giúp Thu Thảo hiểu rõ tầm quan trọng của việc lấy cao răng theo định kỳ cũng như lấy cao răng bao nhiêu tiền hiện nay. Nếu trên răng bạn có những mảng màu vàng ngà, trắng đục như chia sẻ, bạn nên sớm đến nha khoa để tiến hành lấy sạch chúng, vì một hàm răng thẩm mỹ và chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN