NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Theo dõi tại:

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa giúp người bệnh ngăn ngừa những bệnh về răng miệng, cho hàm răng trắng bóng, rạng rỡ hơn.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Cạo vôi răng là gì

Vôi răng là những mảng bám được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng, sau một thời kết hợp với vi khuẩn, bị vôi hóa và bám chặt vào kẽ răng, chân răng. Vôi răng lâu ngày không được làm sạch sẽ gây nên các bệnh về viêm nướu, viêm nha chu, hơi thở có mùi và những bệnh lý về răng miệng. Những biểu hiện thường gặp khi vôi răng lâu ngày chưa được cạo: chảy máu chân răng, các mô xung quanh mất đi sự liên kết khiến tiêu xương ổ răng, răng bị lung lay, tụt nướu, thậm chí là rụng răng..

Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe răng miệng, tránh những ảnh hưởng của vôi răng tác động đến cấu trúc răng trong khoang miệng. Các nha sĩ thường khuyên người bệnh nên khám răng định kì và cạo vôi răng trung bình 6 tháng/ lần. Bằng máy móc chuyên dụng, các bác sĩ sẽ lấy sạch những vôi răng bám chặt ở chân răng, kẽ răng, giúp phá vỡ nơi trú ngũ của vi khuẩn và cho bạn hàm răng sáng bóng.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Trước đây, việc lấy vôi răng bằng dụng cụ chuyên dụng thường khiến nướu răng bị tổn thương. Tuy nhiên ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, quá trình cạo vôi răng diễn ra hết sức nhẹ nhàng, êm ái bằng việc sử dụng máy cạo vôi bằng sóng siêu âm.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm đầu tiên đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng những yêu cầu khắc khe mà ngành y tế đặt ra. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ, máy móc chuyên dụng, máy cạo vôi với đầu insert siêu nhỏ, việc cạo vôi răng diễn ra nhẹ nhàng, êm ái, những mảng bám vôi răng bám chặt trên cổ răng, bề mặt răng sẽ được nhanh chóng lấy đi mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Sau khi vôi răng được lấy sạch, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng bằng chất đánh bóng chuyên dụng, giúp 1 lần nữa làm sạch các mảng bám còn sót lại, giúp bề mặt răng láng mịn, hạn chế sự tích tụ của mảng bám trên bề mặt răng.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Vậy chi phí của dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa? Tại nha khoa Đăng Lưu, chi phí cho dịch vụ cạo vôi răng là:

_Cạo vôi răng+ Đánh bóng răng: 200.000- 400.000

_Chi phí dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa sẽ dao động từ 200.000- 400.000/ 2 hàm.

Tuy vào tình trạng vôi răng của mỗi người nhiều hay ít mà trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng và báo giá cụ thể. Ngoài việc lưu ý cạo vôi định kì 6 tháng/ lần, đẹ đảm bảo sức khỏe răng miệng, bạn cũng nên chú ý chăm sóc răng miệng cẩn thận, sử dụng chỉ nha khoa làm sạch răng sau khi ăn. Ngoài ra, để phòng các bệnh về nha khoa, bạn cũng nên khám nha sĩ khoảng 6 tháng/ lần.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN