NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Hệ thống nha khoa uy tín

Theo dõi tại:

Ngày nay, nhu cầu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa ngày càng được quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín tại TpHCM. Sài gòn để có thể yên tâm điều trị? Nhưng bạn lại không biết hệ thống nha khoa uy tín nào an toàn và có chất lượng?

Hệ thống nha khoa uy tín

Tìm một địa chỉ nha khoa uy tín không phải là việc dễ dàng

Nha Khoa Đăng Lưu – trung tâm nha khoa uy tín ở tphcm

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa. Đây là nha khoa uy tín chuyên về Implant, răng sứ và niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những nha khoa tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp niềng răng cho trẻ em và niềng răng chỉnh nha không mắc cài 3D. Nha khoa Đăng Lưu cũng sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q. Đây là phương pháp niềng răng chỉnh nha mắc cài  tự đóng hiện đại từ  Ormco – Mỹ.

Hệ thống nha khoa uy tín

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu còn sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành được dán trên mỗi Implant. Sử dụng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0. Nha Khoa Đăng Lưu hỗ trợ lập kế hoạch điều trị theo hệ thống văn phòng đại diện. Tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ có các phòng khám đại diện. Giúp bệnh nhân được điều trị liên tục và đúng kế hoạch. Nhưng ở đâu có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín có tay nghề cao? Ở đâu đáp ứng được nhu cầu điều trị nha khoa cho bạn?.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín cần có những tố chất nào?

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Giám đốc trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Thì một bác sĩ nha khoa giỏi cần đạt được điều kiện sau:

Được đào tạo chuyên môn vững vàng về kiến thức Răng Hàm Mặt.

Giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống tốt. Trong các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trách nhiệm với nghề.

Hệ thống nha khoa uy tín

Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến

Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ tại khoa răng hàm mặt. (Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004). Bác sĩ đã thực hiện các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp. (Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005). T Hoa Kì (Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008. Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006. Cấy ghép Implant cao cấp và Kiểm soát vô trùng tại Đại Học California. (Los Angeles (UCLA) năm 2006) Cấy ghép Implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010. Ngoài ra, bác sĩ còn tham dự các hội nghị chuyên ngành thế giới. Đó là, Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris. Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas).  Hội nghị Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada).

Đội ngũ bác sĩ uy tín chuyên nghiệp

Là hệ thống nha khoa tphcm uy tín cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm. Các bác sĩ luôn học hỏi nâng cao chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời được thường xuyên được tu nghiệp ở nước ngoài. Nha khoa Đăng Lưu luôn đem đến quý khách hàng các phương pháp điều trị an toàn. Mặt khác với sự hợp tác từ các bác sĩ uy tín. Là những bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM. Bạn sẽ có được hiệu quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn.

Hệ thống nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ đem lại hiệu quả cho case điều trị của bạn

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo. Quý khách sẽ có được cảm giác thoải mái an tâm và hài lòng. Đặc biệt là khi thực hiện điều trị và chăm sóc tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu chính là hệ thống nha khoa uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tận tâm. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đây là địa chỉ sẽ mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về hệ thống nha khoa uy tín của chúng tôi. Hoặc nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy đến nha khoa Đăng Lưu. Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn.

 

Có nhiều phương pháp làm răng sứ khác nhau đang được áp dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Trong đó răng sứ zirconia đem lại hiệu quả tốt, giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thông tin liên hệ

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa chăm sóc răng miệng càng được chú trọng. Là cơ sở

Thông tin liên hệ

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa chăm sóc răng miệng càng được chú trọng. Là cơ sở