NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Theo dõi tại:

Cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng. Một hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại sẽ giúp đem lại hiệu quả điều trị như ý  cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện điều trị, chỉnh sửa và thẩm mỹ nha khoa.

Vậy một hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại là như thế nào, và ở đâu có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng cho việc điều trị của bạn?

Cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được điều trị với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, giúp đem lại các thông số xét nghiệm chính xác, hỗ trợ bác sĩ có thể lập ra phác đồ điều trị tương ứng và phù hợp cho tình trạng bệnh lý của khách hàng. Nha Khoa Đăng Lưu cũng không ngừng đầu tư và trang bị tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho quý bệnh nhân và khách hàng.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Trang thiết bị nha khoa hiện đại thể hiện chất lượng của nha khoa

Trung tâm đã ứng dụng hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green giúp giảm lượng tia X và cho chất lượng hình ảnh tốt ngay tại phòng khám. Phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn để cắm Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại case điều trị chất lượng

Nha Khoa Đăng Lưu Là một trong số ít những nha khoa đã ứng dụng hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green giúp giảm lượng tia X và cho chất lượng hình ảnh tốt ngay tại phòng khám. Đặc biệt, khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora của Mỹ hiện nay độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Đăng Lưu cho phép giảm đến 50% thời gian di chuyển răng.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu cũng là nha khoa sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q. Là hệ thống niềng răng mắc cài  tự đóng (passive self ligating) với các nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc, qui trình tiên tiến hiện đại, được nhập từ chính hãng. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ nha khoa như:  Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm. Máy trám răng Soft – start. Máy nội soi răng miệng. Máy ghép implant Nobel Biocare. Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính. Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng. Máy chữa tủy siêu âm, Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm …

 Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tại Đăng Lưu

Bên cạnh hệ thống khử trùng cao cấp như máy ngâm khử trùng siêu âm. Máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao. Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…cũng được trang bị đầy đủ nhằm mang lại sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín. Phòng điều trị được trang bị hệ thống bộ lọc không khí và hệ thống thanh trùng tự động bằng luồn tia cực tím  giúp lọc sạch các tế bào vi khuẩn, virus, và nấm…

thiet-bi-tien-tien-hien-dai-4

Hệ thống khử trùng đạt chuẩn y tế

Để hàm răng được điều trị chu đáo, đem lại sức khỏe răng miệng như ý và thẩm mỹ, bạn cần tìm đến một Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, được trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Vì đó là một trong những yếu tố quan trọng đem đến cho bạn sự hài lòng và an tâm. 

Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện trở thành nha khoa quen thuộc của nhiều khách hàng tại TPHCM và khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hệ thống nha khoa uy tín
Hệ thống nha khoa uy tín

Ngày nay, nhu cầu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa ngày càng được quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa

Thông tin liên hệ

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa chăm sóc răng miệng càng được chú trọng. Là cơ sở

Hệ thống nha khoa uy tín
Hệ thống nha khoa uy tín

Ngày nay, nhu cầu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa ngày càng được quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa

Thông tin liên hệ

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa chăm sóc răng miệng càng được chú trọng. Là cơ sở