NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Theo dõi tại:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công hay thất bại khi điều trị cho bệnh nhân. với những bệnh viện lớn một đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, có trình độ và tận tâm sẽ là yếu tố quan trọng mang lại chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả điều trị và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vậy ở đâu có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín có tay nghề cao, ở đâu đáp ứng được nhu cầu điều trị nha khoa an toàn và thẩm mỹ cho bạn? 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín sẽ quyết định hiệu quả điều trị nha khoa

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín cần có những tố chất nào?

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc hệ thống nha khoa Đăng Lưu thì một bác sĩ nha khoa giỏi cần đạt được điều kiện sau:

  • Được đào tạo chuyên môn vững vàng về kiến thức Răng Hàm Mặt.
  • Giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống tốt trong mọi trường hợp
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, có trách nhiệm.

Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ tại khoa răng hàm mặt – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã thực hiện các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp (Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005), và Hoa Kì (Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006 và Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008,  Cấy ghép Implant cao cấp và Kiểm soát vô trùng tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra, không ngừng học hỏi,  bác sĩ còn tham dự các hội nghị chuyên ngành như: Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas). Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris.  Hội nghị Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA).  Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Có không ít khách hàng khi thực hiện tại cơ sở nha khoa thiếu chất lượng không những điều trị không đạt kết quả, thậm chí còn phải gánh chịu những biến chứng nguy hiểm… Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ, nha khoa Đăng Lưu là một đã luôn chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, chất lượng cả về chuyên môn lẫn tay nghề. Nha khoa Đăng Lưu chú trọng 3 yếu tố sau cho khách hàng: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – An toàn cho sức khỏe – Thời gian thực hiện nhanh chóng. Không chỉ đem lại kết quả cao mà bác sĩ nha khoa Đăng Lưu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi đến với trung tâm.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, nhân viên chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại bệnh viện chúng tôi, ngoài bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tận tâm và chuyên nghiệp. Họ là những bác sĩ, trợ nha lành nghề, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Đã tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn trong nước và ở nước ngoài. Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm sẽ mang lại case điều trị nha khoa hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn cho bạn

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tại Nha Khoa Đăng Lưu

Ngoài ra, bệnh viện chúng tôi còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Quý khách sẽ được chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và tự nhiên khi đến điều trị các bệnh nha và thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tận tâm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và  nhiệt tình. Quý khách sẽ có hiệu quả điều trị và thẩm mỹ như mong muốn cùng một tâm lý thoải mái như ở nhà.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá niềng răng chi tiết để bệnh nhân tham khảo và đưa ra quyết định. Điều này cũng thể hiện bệnh viện là cơ sở nha khoa an toàn, minh bạch và uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thông tin liên hệ

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa chăm sóc răng miệng càng được chú trọng. Là cơ sở

Hệ thống nha khoa uy tín
Hệ thống nha khoa uy tín

Ngày nay, nhu cầu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa ngày càng được quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa

Thông tin liên hệ

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa chăm sóc răng miệng càng được chú trọng. Là cơ sở

Hệ thống nha khoa uy tín
Hệ thống nha khoa uy tín

Ngày nay, nhu cầu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa ngày càng được quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa