NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ

Theo dõi tại:
Nội dung

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra nguyên nhân tình trạng hàm hô. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi được phẫu thuật bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô hay hở nướu khi cười nữa.

phẫu thuật hàm hô đem lại khuôn mặt cân đối không còn khuyết điểm

Phẫu thuật hàm hô an toàn và thẩm mỹ

Với tình trạng hàm hô nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần niềng răng, nhưng lại không hề biết rằng, phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là hàm hô do hàm thì niềng không thể đem lại hiệu quả như mong muốn được. Đối với tật hàm hô có nguyên nhân là do xương hàm, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới mang lại hiệu quả như ý.

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm hô đơn thuần là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi và không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Mặt khác, phẫu thuật hàm hô sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, giúp  viết cắt được chuẩn xác, không tạo bột xương qua đó giảm sưng tấy, hạn chế biến chứng và nhiễm trùng.  Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit titan nên không gây tình trạng lệch lạc, và đem lại khuôn mặt như ý.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô,khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp đồng thời được thấy hình ảnh khuôn mặt là hiệu quả đạt được sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Chụp x quang

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D.Qua đó, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng hô của bạn và đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp để đem lại hiệu quả như ý. Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ xác định chính xác tình trạng hô của hàm, phần xương cần phẫu thuật các thông số kĩ thuật có độ chính xác giúp cho việc phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ xác định chính xác tình trạng hô của hàm

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê giúp đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Tùy tình trạng hàm hô mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách phẫu thuật phù hợp, đưa xương hàm trên vào đúng vị trí sao cho khớp cắn được khớp và tạo hình khuôn mặt được cân đối, đẹp tự nhiên. Sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn cùng nụ cười rạng rỡ, quá khứ hàm hô đã không còn.

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt phù hợp với các tình trạng hàm hô, cười hở lợi, hàm lệch lạc… đem lại một khuôn hàm thon gọn, cân đối. Với phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ, bạn sẽ không còn tự ti hay mặc cảm nữa nhưng là tự tin và yêu đời hơn với khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật cười hở lợi
Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp thẩm mỹ nha khoa giúp xóa bỏ nụ cười hở lợi thiếu thẩm mỹ, đem lại một

Phẫu thuật cười hở lợi
Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp thẩm mỹ nha khoa giúp xóa bỏ nụ cười hở lợi thiếu thẩm mỹ, đem lại một