NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phẫu thuật cười hở lợi

Theo dõi tại:
Nội dung

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp thẩm mỹ nha khoa giúp xóa bỏ nụ cười hở lợi thiếu thẩm mỹ, đem lại một nụ cười tự tin và diện mạo mới và không còn những mặc cảm nhưng có ngay một khuôn mặt tự tin,rạng ngời. 

Vậy phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả thế nào và được thực hiện ra sao?

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi đem lại hiệu quả như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả an toàn tại nha khoa

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp thẩm  mỹ răng hàm mặt hiệu quả để giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi, đem lại môt khuôn mặt đẹp cân đối cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Phẫu thuật cười hở lợi được giới chuyên môn đánh giá cao và đang được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi đem lại an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên sẽ không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài tại nha khoa sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi nguyên nhân do hàm 

Phẫu thuật cười hở lợi còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng đặc biệt của Đức và Mỹ, giúp viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giảm đau, giảm sưng tấy và mau lành. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Bạn sẽ được uống thuốc giảm đau để hạn chế tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật, hàm sẽ sưng trong 3–4 ngày đầu. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau  5–7 ngày vết thương sẽ hết sưng và sau 10 ngày, bạn có thể nhai các loại thức ăn mềm. Sau 6 tuần thì xương sẽ lành hẳn và bạn sẽ tự tin với diện mạo mới, không còn băn khoăn phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành nữa.

Phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện thế nào?

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật cườ hở lợi, khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi phù hợp. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Chụp x quang

Hệ thống máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D sẽ tiến hàng chụp hình khoang hàm. Qua hình chụp, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm mặt sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phim hàm giúp việc điều trị hiệu quả và an toàn

Phân tích tình trạng khuyết điểm cười hở lợi bằng phần mềm chuyên dụng

Đồng thời, phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hở của lợi, các thông số hỗ trợ việc điều trị được hiệu quả và an toàn.

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê, giúp không còn cảm giác đau và khách hàng sẽ được thoải mái trrong suốt case điều trị.Tiếp theo, tùy tình trạng hở và độ hở của lợi (nướu) mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách phẫu thuật là cắt phần biểu bì nướu cho ngắn lại, hoặc tiến hành cắt tiền đình hàm, đưa xương hàm trên vào đúng vị trí, đúng khớp cắn trên cung hàm. Khuôn mặt sẽ được tạo hình cân đối, đẹp tự nhiên. Sau 45′ phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi, bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn cùng nụ cười rạng rỡ, quá khứ cười hở lợi đã không còn nữa.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phòng phẫu thuật được xử lí vô trùng đem lại an toàn cho bệnh nhân

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cười hở lợi sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, xử lí vô trùng. Cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, việc phẫu thuật cười hở lợi sẽ đem lịa hiệu quả như ý. 

Phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa  Khoa Đăng Lưu sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại, mặc cảm cho bạn do tình trạng cười hở lợi gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, diện mạo xinh đẹp tự tin, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ
Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ
Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây