NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giá niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:
Nội dung

Răng và hàm răng mọc không được đều đặn, không thẳng hàng mà nó còn có sự xô lệch qua về và mọc lộn xộn, chen chúc với nhau. Từ đó dẫn đến tình trạng răng vầu, răng hô… khiến cho gương mặt bị biến dạng và nụ cười cũng sẽ kém duyên đi rất nhiều. Những trường hợp hàm răng bị lệch lạc này nếu như không có sự can thiệp kịp thời thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sức khỏe, phương diện thẩm mỹ cũng như cả về mặt tâm lý của nhiều người trong cuộc sống thường ngày.

Giá niềng răng mặt trong

Hình ảnh sau khi niềng răng mặt trong

Ra đời từ lâu và đến nay nó vẫn còn nguyên giá trị cũng như những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật niềng răng là một phương pháp hiệu quả nhất, mang đến cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn và chắc chắn.

Vậy những trường hợp nào cần phải sử dụng đến kỹ thuật niềng răng?

Trường hợp 1: Hàm răng phía trên nhô ra nhiều quá mức hơn so với hàm răng dưới, và hiện tượng này thường được gọi là hàm hô.

Trường hợp 2: Hàm răng mọc lộn xộn, chen chúc.

Trường hợp 3: Hàm răng mọc lệch lạc, không đều.

Trường hợp 4: Khớp cắn của hàm răng không có sự sát khít giữa hai hàm dưới và hàm trên.

Trường hợp 5: Hàm răng bị thưa, đồng thời khoảng cách giữa các răng bị hở rất nhiều.

Với những trường hợp trên thì niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất, mang lại cho bệnh nhân kết quả hoàn toàn bất gờ với việc sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc chắn, đảm bảo những yêu cầu cần thiết về độ thẩm mỹ và ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng có thể thực hiện được phương pháp niềng răng này vì có những trường hợp mang lại kết quả tốt nhưng cũng không ngoại trừ nwhnxg trường hợp không có kết quả với ca niềng răng.

Chính vì vậy mà các nha sĩ thường khuyên răng nên niềng răng ở độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi để có kết quả tốt nhất. Sở dĩ như vậy là vì ở độ tuổi này thì xương hàm của trẻ em đang ở trong giai đoạn phát triển, gần như là hoàn thiện. Vì vậy nên khi tiến hành niềng răng sẽ giúp cho việc điều chỉnh xương hàm theo đúng như kế hoạch đã đưa ra, đồng thời cũng giúp cho thời gian thực hiện niềng răng được nhanh hơn.

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật nên sẽ có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nhưng có thể nói niềng răng mặt trong là kỹ thuật tân tiến và hiện đại nhất, mang lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. Đây là phương pháp giúp bệnh nhân đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ vì nói che khuất hệ thống mắc cài ở phía trong của hàm răng.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cụ thể đối với phương pháp niềng răng mặt trong thường dao động trong khoảng 80 triệu đến 140 triệu. Tuy nhiên, mức giá này cũng còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng và thời gian điều trị của từng bệnh nhân khác nhau.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện bọc sứ theo quy trình chuẩn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí răng sứ cercon HT

Răng sứ Cercon HT là một loại răng sứ được nhiều người lựa chọn bởi nó được xem như là một bước tiến nổi trội

Chi phí niềng răng

Niềng răng là một trong những phương pháp lại lại hiệu quả cao  đối với việc điều chỉnh và sắp xếp lại vị trí của

Chi phí niềng răng

Niềng răng là một trong những phương pháp lại lại hiệu quả cao  đối với việc điều chỉnh và sắp xếp lại vị trí của

Chi phí răng sứ cercon HT

Răng sứ Cercon HT là một loại răng sứ được nhiều người lựa chọn bởi nó được xem như là một bước tiến nổi trội